Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội

Nhiều chàng trai đã từng thổ lộ rằng họ luôn bị ấn tượng bởi cặp má lúm đồng tiền đáng yêu của các cô gái. Chính bởi sức hấp dẫn của nét duyên ngầm này nên không ít chị em luôn có nhu cầu tìm kiếm Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội để biến ước mơ thành hiện thực.

Với kỹ thuật trang điểm, việc biến 1 sống mũi thấp tẹt trở nên thon cao, đôi mắt 1 mí thiếu sống động trở nên to tròn long lanh, hay đôi môi mỏng kém gợi cảm trở nên căng đầy quyến rũ…là điều không hề khó khăn. Nhưng để sở hữu đôi má lúm đồng tiền, chỉ có thể có được nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội

Miranda may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

Vốn dĩ là 1 dạng khuyết tật của cơ vùng má, má lúm đồng tiền không phải là hiện tượng phổ biến bởi phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền. Phẫu thuật tạo hình má lúm ra đời nhằm mang đến cho chị em 1 cặp má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như cha sinh mẹ đẻ. Song quan trọng nhất, để đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, bạn cần phải lựa chọn được Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội.

Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội

Nhiều chị em tin chọn Bệnh viện Thu Cúc để tạo hình má lúm.

Nếu đã từng 1 lần đến với Bệnh viện Thu Cúc và trải nghiệm 1 trong những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây, bạn sẽ không ngần ngại mà tìm hiểu về công nghệ tạo hình má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Đẹp tự nhiên, cân đối, hoàn hảo, đó là những nhận xét của khách hàng sau khi thực hiện tạo hình má lúm tại cơ sở thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm này.

Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội

Tư vấn tạo hình má lúm tại Thu Cúc.

Thẩm mỹ là tiêu chí đầu tiên của mọi cơ sở làm đẹp, trong đó có Bệnh viện Thu Cúc. Để sẽ hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, và đo vẽ các tỷ lệ giữa mắt, má môi, từ đó xác định chính xác vị trí tạo hình má lúm đồng tiền.

Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội

Thực hiện tạo hình má lúm trong phòng phẫu thuật vô khuẩn của Bệnh viện Thu Cúc.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo đối chiếu vị trí được đánh dấu từ phần ngoài má với tương ứng với vị trí bên trong niêm mạc miệng. Từ điểm này, bác sĩ nhẹ nhàng trích một lỗ nhỏ rồi đính lại vào cơ miệng. Theo bác sĩ Thu Cúc, dù chỉ diễn ra trong chưa đầy 20 phút nhưng quá trình này cần đến sự quan sát rất tỉ mỉ và chuẩn xác trong tay nghề. Việc thực hiện tạo hình má lúm tại những cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm non trẻ không thể mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp tại Hà Nội

Đôi má lúm đẹp tự nhiên nhờ thực hiện tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ Thu Cúc luôn có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình. Nhờ đó, tất cả khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ có được cặp má lúm cân đối, nhỏ xinh đầy tự nhiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *