Bạn biết gì về phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách?

Hơn tất cả những giải pháp khử mùi cơ thể thông thường, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách hiện là lựa chọn tối ưu giúp được đông đảo khách hàng chọn lựa để lấy lại tự tin trong cuộc sống thường ngày.

Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài với khả năng đặc trị “viêm cánh” hiệu quả và duy trì dài lâu. Theo đó, hút tuyến bằng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định chính xác vị trí của tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách và cắt bỏ, ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Những giải pháp khử mùi hôi nách tự nhiên chỉ cho hiệu quả tạm thời và rất dễ tái phát

Những giải pháp khử mùi hôi nách tự nhiên chỉ cho hiệu quả tạm thời và rất dễ tái phát

Tiểu phẫu có xâm lấn nên trước khi tiến hành, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cũng như kiểm tra y tế kỹ lưỡng để sẽ mọi điều kiện an toàn. Sau khi gây tê với liều lượng vừa đủ để khách hàng không cảm thấy đau rát, quy trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ được diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng.

Trong điều kiện vô khuẩn theo chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ Thu Cúc rạch 1 đường nhỏ, bóc tách để lộ ra tuyến mồ hôi gây “rau mùi” trong hốc nách rồi cắt bỏ chúng, khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Khách hàng đăng ký dịch vụ được bác sĩ tư vấn để hiểu rõ về kỹ thuật

Khách hàng đăng ký dịch vụ được bác sĩ tư vấn để hiểu rõ về kỹ thuật

Vùng nách sẽ được băng ép cho ổn định và “khổ chủ” cũng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc lúc này sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp điểm phẫu thuật mau lành, hạn chế mọi nguy cơ viêm nhiễm và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Vậy là chỉ cần 60 phút cho 2 bên nách nặng mùi, khách hàng đã có thể xóa bỏ nỗi tự ti đó để tự nhiên trong giao tiếp và hoạt động thường ngày. Hiệu quả khô thoáng này cho cơ thể sẽ ổn định lâu dài theo thời gian và không còn khả năng xuất hiện trở lại.

Tiểu phẫu không quá phức tạp được thực hiện qua điểm rạch nhỏ, an toàn và không để lại sẹo

Tiểu phẫu không quá phức tạp được thực hiện qua điểm rạch nhỏ, an toàn và không để lại sẹo

Ngoài việc trị hôi nách hiệu quả theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Thu Cúc còn được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo cùng không gian sang trọng Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, chi phí làm đẹp cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp cho khách hàng tin chọn dịch vụ tại thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu.

>> Gọi ngay: 1900.5588.96 để được tư vấn mọi thông tin và đặt chỗ xem dịch vụ nhận ưu đãi giá hấp dẫn >>

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *