Bạn biết gì về hình xăm nốt nhạc?

Không chỉ thể hiện phong cách sống độc đáo của mỗi cá nhân, mỗi hình xăm nốt nhạc trên cơ thể còn nói nên thế giới nội tâm của người chủ sở hữu. Cùng khám phá những bí ẩn thú vị đó qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Thoạt nhìn vào hình tượng khuông nhạc với những nốt trầm bổng, hẳn trong đầu mỗi chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những giai điệu du dương, ngọt ngào của 1 bài hát mà mình yêu thích. Tuy nhiên, ý nghĩa hình xăm nốt nhạc muốn nói còn hơn như thế, mỗi hình xăm dù nhỏ hay to, ở nam hay nữ đều muốn nhấn mạnh 1 thông điệp: “Âm nhạc chính là cuộc sống”.

Rất dễ để bắt gặp hình xăm nốt nhạc trên cơ thể nhiều người

Rất dễ để bắt gặp hình xăm nốt nhạc trên cơ thể nhiều người

Nói đến đây, chúng ta có thể hiểu được phần nào những mảng màu của cuộc sống hiện tại chính như những âm cao, thấp trên cùng 1 bản nhạc kia. Và người muốn có được một hình xăm nốt nhạc trên cơ thể ắt hẳn là người có tâm hồn nghệ thuật và thi vị với cuộc sống.

Hình xăm nốt nhạc có nhiều biến tấu và mẫu mã khác nhau nhưng được lựa chọn nhiều hơn cả vẫn là hình khung nhạc, và đặc biệt là khóa son. Không câu nệ đối tượng và vị trí, hình xăm này có thể bắt gặp ở ngay trên vai, sau gáy hay cổ tay, cổ chân, ngón tay… Và với nữ giới, những nét xăm sẽ thường sắc nét, tinh tế và nhỏ xinh hơn so với phái mạnh. Ngoài ra, còn nhiều mẫu hình xăm nhạc đôi cho những cặp uyên ương.

Hình xăm nôt nhạc nhỏ xinh trên ngón tay với nhiều sắc thái cảm xúc

Hình xăm nôt nhạc nhỏ xinh trên ngón tay với nhiều sắc thái cảm xúc

Mẫu hình xăm khóa son nhẹ nhàng với hình nhịp tim chức nhiều cảm xúc

Mẫu hình xăm khóa son nhẹ nhàng với hình nhịp tim chứa nhiều cảm xúc

Cuộc sống sẽ thêm sôi động với bản nhạc lên xuống trầm bổng

Cuộc sống sẽ thêm sôi động với bản nhạc lên xuống trầm bổng

Nếu như hình khóa son thường được những người có tính cách “lặng” muốn thể hiện thì hình cả ô nhạc lại là đối tượng có đời sống tinh thần phong phú và năng động, hòa nhịp cùng nếp sống thời thượng của giới trẻ. Và bên cạnh những khuông nhạc hay khóa son đơn truyền thống thì hình xăm nghệ thuật về âm nhạc được cách điệu nhiều với hình cây đàn hoặc những đường nét trầm bổng, uốn lượn đầy khác biệt. Đó cũng chính là những điều mới mẻ phá vỡ thế thường ngày. Với những cặp đôi, nốt nhạc có thể được lựa chọn để tạo thành 2 nửa ghép của 1 trái tim nồng nhiệt hạnh phúc hay đơn giản là đường ô nhạc tạo nên 1 cặp nhẫn nhỏ xinh ở ngón tay.

Kích thước hình xăm có thể to nhỏ, màu đơn hoặc nhiều màu và họa tiết cũng có nhiều sự kết hợp

Kích thước hình xăm có thể to nhỏ, màu đơn hoặc nhiều màu và họa tiết cũng có nhiều sự kết hợp

... hay thậm chí là hốc nhỏ phía sau tai, đầy cuốnh hút

… hay thậm chí là hốc nhỏ phía sau tai, đầy cuốnh hút

Nếu bạn muốn thêm phong vị cho cuộc sống thường ngày thì lựa chọn cho mình 1 mẫu xăm nốt nhạc sẽ là gợi ý khá lý tưởng. Tuy nhiên, để sẽ an toàn cho da và có được hình xăm đẹp ưng ý nhất, khách hàng hãy chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều nguồn thông tin và lựa chọn cho mình địa chỉ xăm uy tín, chất lượng. Còn nếu muốn xóa bỏ hình xăm không ưng ý thì phái đẹp có thể lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser YAG tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ Hà thành.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *