Bác sĩ nào tạo hình thái dương ?

Bệnh viện Thu Cúc, gần đây tôi có nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ tạo hình thái dương. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ nào tạo hình thái dương ? Hiệu quả và độ an toàn ra sao ? Tôi xin cảm ơn!

(Thụy Hương – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào chị Thụy Hương!

Chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào tạo hình thái dương ?Hiệu quả và độ an toàn ra sao ? Xin được trả lời chị như sau:

Trước hết, xin khẳng định rằng thẩm mỹ tạo hình thái dương là một phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục những hạn chế thẩm mỹ ở vùng thái dương như hõm, lép, thiếu cân đối. Tạo hình thẩm mỹ thái dương góp phần làm khuôn mặt thon gọn hơn, hài hòa hơn, và đã trở thành xu hướng được ưa chuộng rộng rãi. Để đáp ứng tối ưu cho hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn, bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại, không thể không kể tới vai trò, tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn của bác sỹ.

Bác sĩ nào tạo hình thái dương ?

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

Thấu hiểu điều đó nên Bệnh viện Thu Cúc đã quy tụ một đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ tạo hình thái dương nói riêng. Với mỗi phương pháp, bác sỹ sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng để thăm khám, và đưa ra những tư vấn chân thành, hiệu quả nhất. Qúa trình thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc nhanh gọn, theo quy trình của Bộ Y tế, với thao tác chuẩn xác tới từng mm của bác sỹ.

Do đó, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công đa dạng các phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng: Tiêm chất làm đầy – Cấy mỡ thái dương – Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, song đều sẽ tối đa độ an toàn, tính thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn thương hiệu với nhiều bác sỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ cảm thấy yên tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *