Nhận ngay ưu đãi VIP khi đăng kí thẻ thành viên Zinnier

Từ ngày 01/08/2016 khách hàng đăng kí thẻ thành viên Zinnier sẽ nhận được ưu đãi VIP cực hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của các thành viên thuộc hệ thống Zinnia Corp.

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng vô vàn ưu đãi  mỗi tháng dành riêng cho những các thành viên, tập đoàn Zinnia đã cho ra đời cộng đồng Zinnier. Đây đồng thời cũng là sân chơi kết nối giúp các hội viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia, tư vấn thẩm mỹ…. Từ 01/08/2016 mọi khách hàng đều có thể tham gia đăng kí thẻ thành viên Zinnier với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Đăng kí thành viên Zinnier để nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

Đăng kí thành viên Zinnier để nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

Theo đó, các khách hàng đăng kí là thành viên Zinnier sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống Zinnia Corp tương ứng với các cấp độ thẻ Diamond Member, Gold Member, Silver Member Member, hạng thẻ càng cao ưu đãi càng lớn. Và ngay sau khi đạt các mức tích lũy tiêu dùng, khách hàng sẽ được nâng hạng thẻ lên các mức tương ứng.

Nhận ngay ưu đãi Vip khi đăng kí thẻ thành viên Zinnier

Mức ưu đãi tăng dần theo từng hạng thẻ

Đặc biệt, ngay sau khi đăng kí thành công, trong lần sử dụng thẻ đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi VIP của hạng Diamond Member áp dụng trên toàn hệ thống dịch vụ Zinnia Corp. Cụ thể khách hàng sẽ được ưu đãi lên đến 40% các dịch vụ Thu Cúc Clinics, 20% dịch vụ thẩm mỹ, 10% dịch vụ Bệnh viện Thu Cúc và 20% dịch vụ Nhà hàng Sawadee…

nhan-ngay-uu-dai-vip-khi-dang-ki-the-thanh-vien-zinnier

Những ưu đãi sốc của hạng thẻ Diamond Member cho lần sử dụng dịch vụ đầu tiên sau khi đăng kí thành công làm thành viên Zinnier

Ngoài các ưu đãi trên, thành viên Zinnier cũng được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khác như ngày Member Day hay Sinh nhật thành viên Zinnier. Và đặc biệt hơn nữa, thành viên Zinnier còn được hưởng ưu đãi kép với 50% chính sách thẻ trùng với 100% chương trình ưu đãi, khuyến mại diễn ra trong tháng.

Không chỉ mang lại những quyền lợi cực kì lớn cho các thành viên, việc đăng kí làm thẻ Zinnier cũng vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Để trở thành thành viên Zinnier khách hàng có thể đăng kí mở thẻ trực tiếp quầy phát hành thẻ Zinnier tại các cơ sở thuộc hệ thống Zinnia Corp hoặc đăng kí online tại đường link https://member.zinnia.vn/tai-khoan/. Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công qua email, bạn chỉ cần mang Chứng minh thư/Hộ chiếu đến Quầy phát hành thẻ tại một trong các cơ sở dịch vụ thuộc Zinnia Corp để nhận thẻ.

Với cơ chế tích điểm hấp dẫn ngay trên hóa đơn thanh toán khi xuất trình thẻ và khả năng tiêu điểm linh hoạt, cùng tỷ lệ quy đổi ấn tượng (1 điểm = 2000VNĐ), thẻ thành viên Zinnier chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết để những trải nghiệm dịch vụ của bạn trở nên tiện lợi hơn, hứng khởi hơn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *