Hội thảo tiêm Filler SuissElle trong thẩm mỹ nội khoa

Ngày 27/05/2016, tại Thẩm mỹ thu cúc đã diễn ra cuộc hội thảo giữa các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc với Dr. Pressian Paraskevov – chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm chất làm đầy trong tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt tại Pháp.

Đây là hoạt động được diễn ra thường niên giữa Bệnh viện Thu cúc và hãng cung cấp filler SUISSELLE nhằm trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới trong lĩnh vực tạo hình khuôn mặt bằng chất làm đầy.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Cúc vui mừng tiếp đón và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Cúc vui mừng tiếp đón và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác của Dr. Pressian Paraskevov

Tại hội thảo, ngài

Tại hội thảo, ngài Pressian Paraskevov đã đưa ra những thông tin hữu ích về xu hướng tạo hình khuôn mặt bằng chất làm đầy tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên Thế giới…

... và cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc trao đổi

… và cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc trao đổi nghiệp vụ, kỹ thuật chuyên môn

Tất cả mọi người đều tỏ ra hào hứng và chăm chú theo dõi, thảo luận sôi nổi những vấn đề thẩm mỹ hiện đại được đưa ra

Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ, điều dưỡng viên tại Bệnh viện Thu Cúc và các đơn vị khách mời đều tỏ ra hào hứng và chăm chú theo dõi, thảo luận sôi nổi những vấn đề thẩm mỹ hiện đại được đưa ra.

Sau khi trao đổi xong phần lý thuyết, chuyên gia người Pháp đã tiến hành

Sau phần thảo luận lý thuyết, chuyên gia người Pháp đã trực tiếp thực hiện quy trình tiêm Filler chuẩn cho khách hàng với các dịch vụ: tiêm cằm; tiêm mũi; tiêm làm đầy môi; tiêm giảm rãnh nhăn mũi – má; tiêm làm đầy giảm quầng thâm mắt…

hoi-thao-tiem-filler-suisselle-trong-tham-my-noi-khoa6

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tặng hoa cảm ơn và chụp ảnh lưu niệm cùng Dr. Pressian Paraskevov sau khi Hội thảo kết thúc.

Nhằm trong chuỗi sự kiện được Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nhằm chuyển giao những hình thức làm đẹp tiên tiến, Hội thảo tiêm Filler SuissElle trong thẩm mỹ nội khoa mang đến những giá trị to lớn và được coi là bước đệm giúp thương hiệu thẩm mỹ uy tín Thu Cúc tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn để hoàn thiện nhan sắc, tự tin & thành công hơn trong công việc và cuộc sống!

Video về Hội thảo tiêm Filler SuissElle trong thẩm mỹ nội khoa

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *