Chuyển giao công nghệ phun môi Hàn Quốc hoàn toàn mới tại Thu Cúc

Ngày 5/11 vừa qua, Thu Cúc đã đón đoàn chuyên gia phun xăm Hàn Quốc về chuyển giao các kỹ thuật xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng đang rất hot tại Hàn Quốc với công nghệ hoàn toàn mới.

Các kỹ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo cập nhật kỹ thuật mới

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Thu Cúc luôn là 1 trong những thương hiệu phun xăm uy tín hàng đầu trên cả nước, được hàng triệu chị em tin yêu trong suốt 2 thập kỉ qua. Nhằm mang tới cho khách hàng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hoàn hảo nhất, Thu Cúc thường xuyên chú trọng tới việc cập nhật các công nghệ phun xăm hiện đại từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có phun xăm Hàn Quốc.

Các chuyên gia Hàn Quốc training kỹ thuật xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng

Ngày 5/11 vừa qua, Thẩm mỹ Thu Cúc đã đón đoàn chuyên gia phun xăm Hàn Quốc về chuyển giao các kỹ thuật mới trong xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng. 2 kỹ thuật phun xăm này được thực hiện theo công nghệ đang rất hot tại Hàn Quốc với thiết bị, mực phun và cách phun màu hoàn toàn mới.

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ các lý thuyết chuyên sâu về phun môi

Trong buổi trao đổi, các chuyên gia Hàn Quốc đã đưa ra quy trình phun môi hiện đại, gồm các bước từ tẩy tế bào chết môi, ủ tê, pha mực, cách đi kim và hướng dẫn chăm sóc hiệu quả sau phun. Không chỉ chia sẻ các kiến thức qua lý thuyết, các chuyên gia Hàn Quốc còn trực tiếp thực hiện các kỹ thuật xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng trên mẫu thật để minh họa chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc của đội ngũ chuyên viên Thu Cúc.

Chuyên gia thực hiện các kỹ thuật mới trên mẫu thật để minh họa rõ nét cho phần lý thuyết

Ưu điểm nổi bật của các kỹ thuật mới là sử dụng thiết bị phun xăm mới nhất của Hàn Quốc, đi kim vi chạm tác động siêu nhẹ vào da môi, không chỉ đảm bảo không sưng đau mà còn giúp nhanh bong vảy hơn, màu mực tươi mịn, trẻ hóa da môi và tạo độ căng bóng so với các phương pháp phun môi thông thường.

Các chuyên viên phun xăm Thu Cúc chủ động trao đổi các băn khoăn với chuyên gia Hàn Quốc

Trong suốt thời gian còn lại, các chuyên viên phun xăm của cả 2 bên đã cùng trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để tìm ra các kỹ thuật phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng Việt Nam.

Cận cảnh kết quả phun môi phủ bóng do chuyên gia Hàn Quốc thực hiện

Xem thêm 1 số hình ảnh khác trong ngày 5/11:

Trong thời gian sắp tới, Thu Cúc sẽ triển khai thẩm định và đánh giá các ưu điểm của kỹ thuật phun môi mới nhằm cập nhật dịch vụ cho mảng phun xăm Hàn Quốc và phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *