Tổng hợp các câu hỏi về nâng ngực dưới cơ

Nâng ngực dưới cơ hiện nay là phương pháp được phái đẹp ưa chuộng nhiều nhất vì những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật này, vẫn có những thắc mắc cần lời giải đáp. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

244529467 4765264100193143 7871001184096912840 n

Nâng ngực dưới cơ – Phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngực là một trong những nét quyến rũ mang đến vẻ đẹp hình thể, để biến “đồng bằng” thành “núi đôi” chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên nâng ngực dưới cơ hay trên cơ là tốt nhất và còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh về vấn đề này. 

Thế nào là nâng ngực dưới cơ?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực có 3 vị trí đặt túi ngực là: Đặt túi ngực vùng dưới tuyến vú, đặt túi ngực trên cơ và đặt túi ngực dưới cơ. Nhưng trên thực tế chỉ có 2 vị trí đặt túi ngực được áp dụng phổ biến là đặt túi ngực trên cơ và dưới cơ.

Nâng ngực dưới cơ bản chất là kỹ thuật đặt túi ngực nằm giữa cơ ngực lớn và cơ ngực nhỏ, khoang đặt túi ngực được đặt dưới tuyến vú bằng phương pháp nội soi.

Với kỹ thuật này ngực sẽ được nâng lên hiệu quả, vị trí cố định khó bị xô lệch túi ngực. Đây chính là giải pháp cho những người ngực lép, ít mỡ vùng ngực hoặc ngực chảy xệ giúp nâng đẩy size ngực nhanh chóng, hiệu quả.

nang nguc duoi co1

Nâng ngực dưới cơ – Vị trí đặt túi ngực dưới tuyến sữa

Đặc biệt, nâng ngực dưới cơ tách biệt không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác nơi đầu vú. Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại giúp bác sĩ định hình rõ vị trí khoang ngực, hạn chế tối đa xâm lấn, vết thương hồi phục nhanh, phom ngực sớm ổn định. 

Đặc biệt, túi ngực được đặt sâu bên trong nên không ngại các vấn đề về lộ viền túi, khi sờ vào ngực bạn sẽ có cảm giác khá tự nhiên, mềm mại mà không có cảm giác sờ thấy túi ngực.

Nên nâng cơ ngực dưới cơ hay trên cơ?

Vị trí đặt túi độn trong khoang ngực cũng khá quan trọng ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này nên đây chính là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

– Nâng ngực trên cơ: Phương pháp bóc tách để tạo khoang ngực và đặt túi độn trên cơ ngực. Kỹ thuật phù hợp với những chị em đã có sẵn mô tuyến vú, mô dưới da dày có thể che được túi ngực. Phương pháp có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại nhược điểm:

245116541 4771663676219852 5733708748825541385 n

Nâng ngực trên cơ dành riêng cho một số trường hợp

+ Ưu điểm: Nâng ngực trên cơ với các thao tác nhẹ nhàng, ít phải di chuyển túi nên không tạo cảm giác đau nhiều cho khách hàng. Thời gian hồi phục nhanh hơn so với nâng ngực dưới cơ.

+ Nhược điểm: Kỹ thuật nâng ngực trên cơ có tỉ lệ bao xơ cao hơn 5-8% so với nâng ngực cơ dưới. Hơn nữa do túi ngực được đặt ngay bề mặt ngực nên dễ bị lộ túi.

Đặc biệt, túi ngực tại vị trí này tiếp xúc trực tiếp với những mô tuyến vú, đôi khi còn chèn ép lên chúng ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Chính vì những nhược điểm trên mà bác sĩ chỉ khuyến khích những người có mô tuyến vú dày trên 3cm hoặc chị em đã sinh con và không có ý định sinh con nữa thực hiện nâng ngực trên cơ.

– Nâng ngực dưới cơ: Kỹ thuật đặt túi dưới cơ ngực hay tuyến vú giúp đẩy size ngực to lên tự nhiên, phương pháp có nhiều ưu điểm và trở thành lựa chọn phổ biến hiện nay.

245021773 4762097627176457 1435656056850338396 n

Nâng ngực dưới cơ giúp nàng tự tin tỏa sáng, không ảnh hưởng đến tuyến sữa

+ Ưu điểm: Nâng ngực dưới cơ hay dưới tuyến vú, lúc này túi ngực được giấu sâu vào trong khoang ngực nên nhìn bề mặt không bị lộ túi độn, bề mặt ngực mềm mại, tự nhiên. Bên cạnh đó, tỉ lệ bao xơ giảm xuống chỉ còn 2% nhỏ hơn rất nhiều so với nâng ngực trên cơ. 

Đặc biệt nâng ngực dưới cơ không tiếp xúc với các dây tuyến vú nên không va chạm, không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa cũng như quá trình cho con bú sau này.

Hơn nữa, phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nữ, chỉ cần đáp ứng đầy đủ về điều kiện sức khỏe, độ tuổi đều có thể nâng ngực, cải thiện bầu ngực nhỏ thiếu thẩm mỹ.

+ Nhược điểm: Nâng ngực dưới cơ là kỹ thuật phức tạp khó thực hiện hơn nâng ngực trên cơ đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và sự khéo léo. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ, hiện nay đã có phương pháp nâng ngực nội soi hỗ trợ.

Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ nhìn và định hình chính xác hơn vị trí đặt túi ngực từ đó không mất quá nhiều thời gian xác định. Kỹ thuật can thiệp sâu hơn nên thời gian hồi phục vết thương cũng lâu hơn. 

Chính vì vậy, nên nâng ngực trên cơ hay dưới cơ còn phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện và cơ địa của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, nâng ngực dưới cơ hiện vẫn đang là phương pháp được yêu thích và ứng dụng phổ biến hơn. 

Nâng ngực dưới cơ có đau không?

Như đã phân tích kỹ thuật nâng ngực dưới cơ phức tạp hơn so với nâng ngực trên cơ do bác sĩ phải bóc tách xuống thêm một lớp cơ nữa, can thiệp sâu hơn vào khoang ngực nên tốn khá nhiều thời gian. 

tri-hoi-nach

Sau nâng ngực khách hàng được chăm sóc tận tình, tình trạng căng tức, đau ngực sẽ giảm dẫn

Tuy trước khi tiến hành nâng ngực các bác sĩ đã thực hiện gây mê, giảm đau nhưng đến khi tỉnh lại hết thuốc tê, bạn vẫn sẽ có cảm giác đau. Theo đó thì thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục cũng kéo dài hơn so với kỹ thuật nâng ngực trên cơ.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, cảm giác đau và khó chịu sẽ thuyên giảm dần khi bạn uống thuốc và chăm sóc sau nâng ngực theo  đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt những tuần đầu sau nâng ngực nên nghỉ ngơi tránh vận động mạnh, hoặc làm việc quá sức. 

Nâng ngực dưới cơ qua đường nào tốt nhất?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngực được nâng qua nhiều đường như: Nâng ngực đường nách, nâng ngực đường chân ngực, đường quầng ngực và đường rốn. 

Trong đó, nâng ngực đường nách mang lại tính thẩm mỹ cao, tránh được sẹo, không ảnh hưởng đến mô tuyến vú, cảm giác đầu ngực, ít biến chứng nhưng đường mổ quá xa vị trí đặt túi độn nên khó kiểm soát độ lớn và sự cân đối của bầu ngực.

nang-nguc-duoi-co1

Nâng ngực đường chân ngực được đánh giá có nhiều ưu điểm nhất

Nâng ngực đường quầng: Vị trí khá gần khoang ngực nhưng vết rạch lại ngay tại trung tâm quầng vú dễ ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng cảm giác của đầu ti và lộ sẹo xấu. Đặc biệt dễ gây nhiễm trùng và khả năng bị bao xơ co thắt cao.

Nâng ngực đường rốn: Tuy có ưu điểm giấu sẹo, hồi phục nhanh nhưng chỉ phù hợp với túi nước biển không phù hợp với túi gel vì loại túi này không thể đi qua đường rốn. Đặc biệt phẫu thuật khá phức tạp do vị trí rốn khá xa so với ngực.

Chính vì vậy, nâng ngực đường nách, đường quầng, đường rốn đều không phải là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ. Theo các chuyên gia, nâng ngực đường chân ngực hay còn gọi là đường lằn dưới ngực là con đường tốt nhất. 

Ưu điểm: Đường nâng chân ngực vị trí nếp lằn dưới ngực là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi. Khoang được đặt túi rõ ràng, bác sĩ có thể quan sát rõ ràng và xác định vị trí đặt túi một cách chính xác nhất, hạn chế xâm lấn. Đặc biệt vết rạch dưới chân ngực bị che khuất nên không lộ sẹo xấu.

Phương pháp nâng ngực dưới cơ tốt nhất hiện nay!

244584160 4758697530849800 957965771340671551 n

Phương pháp nâng ngực an toàn tốt nhất hiện nay luôn là chủ đề được quan tâm

Trên thị trường hiện có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại, tuy nhiên cần lựa chọn công nghệ phù hợp và mang đến giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn cho bản thân. Nâng ngực dưới cơ bằng công nghệ NanoCell Plasma chính là gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn.

Nâng ngực Nanocell Plasma bản chất là kỹ thuật tăng size vòng 1 sử dụng túi độn đặt tại khoang ngực dưới cơ giúp kiến tạo vòng 1 to đẹp, tự nhiên và cân khít hài hòa với cơ thể. Tuy nhiên, công nghệ có nhiều điểm khác biệt mang đến kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo.

  • Sử dụng dao mổ Plasma: Dụng cụ giúp khóa và cầm máu chính xác, giảm đau. hạn chế tối đa xâm lấn
  • Keo dán Nano PolyCell: Thay vì đóng vết mổ bằng cách sử dụng chỉ khâu thì công nghệ thay thế bằng keo dán Nano PolyCell kháng khuẩn để khép dính hai mép mổ lại với nhau. Keo tạo ra màng bọc bảo vệ chắc chắn, an toàn, thẩm mỹ cao
  • Tinh chất P’Cell: Được chiết xuất từ nhau thai bạch mã có khả năng thẩm thấu sâu vào vùng vết thương, tái tạo collagen, đẩy nhanh quá trình hồi phục

245532455 4771812946204925 4843321678359288944 n

Kết quả nhận về là khuôn ngực tròn đầy, quyến rũ, cân khít chuẩn tỉ lệ vàng

Tất cả những ưu điểm trên đã giúp kiến tạo vòng ngực hoàn hảo, đẹp cân đối, chuẩn khe Y-line không sưng, không đau, không sẹo xấu hồi phục nhanh chóng. 

Địa chỉ nâng ngực dưới cơ uy tín tại Việt Nam 

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nâng ngực, tuy nhiên để an toàn và hạn chế rủi ro, biến chứng sau này chị em nên lựa chọn các đơn vị uy tín. Thu Cúc là địa chỉ uy tín với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Trải nghiệm thẩm mỹ chất lượng 5 sao quốc tế là lý do khiến Thu Cúc níu chân được khách hàng cũng như những người nổi tiếng đến đây. Đặc biệt, riêng với dịch vụ nâng ngực, chúng tôi luôn có những cập nhật mới về công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. 

245359520 4771553366230883 8594350326861343452 n

Thẩm mỹ nâng ngực tại Thu Cúc luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

  • Thu Cúc còn là một trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và thực hiện dịch vụ nâng ngực. Đây là ca đại phẫu nên chỉ có bệnh viện đủ tiêu chuẩn, đủ năng lực mới có thể thực hiện
  • Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản và chỉn chu từng chi tiết. Khách hàng luôn được kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia phẫu thuật
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây
  • Trang thiết bị tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài cùng cơ sở vật chất khang trang, sẽ quá trình phẫu thuật thuận lợi và nhanh chóng nhất
  • Chế độ chăm sóc tận tình chu đáo
  • Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài

dieu khac long may1

Thu Cúc – Địa chỉ lý tưởng được hàng triệu khách hàng lựa chọn làm đẹp

Trên đây là tổng hợp các câu hỏi về nâng ngực dưới cơ, nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng ngực chị em có thể liên hệ ngay tới tổng đài 1900.1920 để được nghe tư vấn cụ thể! Đặc biệt Thu Cúc luôn có những chương trình ưu đãi lên tới 50% chi phí. Hãy đăng ký ngay! Đừng bỏ lỡ bạn nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *