Bỏ túi 5 kinh nghiệm nâng mũi cho chị em

Sở hữu gương mặt cân đối với dáng mũi cao tây, thon gọn luôn là mơ ước của phái đẹp. Để có được điều đó chị em nên bỏ túi những kinh nghiệm nâng mũi dưới đây được Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tổng hợp và chia sẻ.

Kinh nghiệm trước khi sửa mũi

Việc tìm hiểu những kinh nghiệm trước khi nâng mũi rất quan trọng. Bởi vì nâng mũi không chỉ giúp cải thiện tính thẩm mỹ của chiếc mũi mà còn giúp thay đổi tướng vận cho chủ nhân.

nang mui biscell 6

Kinh nhiệm nâng mũi từ A-Z

Bên cạnh đó bạn có thể tránh được những kết quả không mong muốn có thể xảy ra do không tìm hiểu kỹ. Dưới đây là những kinh nghiệm quan trọng trước khi nâng mũi:

Nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân 

Trước khi tiến hành bất của cuộc phẫu thuật nào bạn cũng cần kiểm tra tình trạng sức khỏe và nâng mũi cũng vậy. Dù được coi là tiểu phẫu nhưng bạn cần xem xét thể trạng của mình có phù hợp để phẫu thuật hay không? Các trường hợp sức khỏe không sẽ bạn có thể sẽ thực hiện nâng mũi được.

nang mui khong phau thua

Hãy trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bạn trước khi thực hiện nâng mũi

Một số bệnh lý như: máu khó đông, huyết áp, tim mạch, … cần được xác định trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Trước khi nâng mũi bạn nên nói rõ về tình trạng sức khỏe của bạn. Thông thường tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín thì khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn

Tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn rất quan trọng, quyết định lớn đến sự thành công của một ca nâng mũi. Một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn cần sẽ các tiêu chuẩn sau đây:

 • Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Đây là yếu tố đầu tiên sẽ rằng cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận sẽ an toàn về mọi mặt trong phẫu thuật: Cơ sở vật chất, chất liệu độn sử dụng, đội ngũ bác sĩ thực hiện,… Ngoài ra đơn vị đó cũng cần phải có thời gian tồn tại lâu năm để có đủ kinh nghiệm thực hiện tốt.

nang mui ơ dau dep36

Thu Cúc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động

 • Đội ngũ chuyên môn cao

Một địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, chất lượng phải có những bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm về thẩm mỹ nâng mũi. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi.

nang mui ơ dau dep6

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện ca phẫu thuật

Một bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản rất quan trọng để sẽ kết quả sau nâng mũi đẹp mà an toàn. Bác sĩ đủ tiêu chuẩn chỉnh hình mũi phải có bằng cấp chính quy ngành thẩm mỹ, được đào tạo chuyên môn sâu về mũi và có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm.

 • Trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa xâm lấn

Có rất nhiều bạn thực hiện nâng mũi nhưng có người lại bị sưng nề rất nhiều, tuy nhiên lại có người chỉ sưng từ 5-7 ngày là dáng mũi có thể vào form nhanh chóng. Nguyên nhân là do kỹ thuật thực hiện cùng với hệ thống máy móc hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật.

 • Có nhiều review (phản hồi) tốt từ khách hàng thực tế

Những đánh giá của khách hàng là những cách nhìn đa chiều và khách quan nhất về chất lượng dịch vụ. Tại đó bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cũng như nâng mũi tẹt.

 • Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín phải bảo hành bảo đảm dài lâu

Chế độ bảo hành bảo đảm thường không được chú trọng nhất là các cơ sở thẩm mỹ hoạt động “chui”. Mặc dù phẫu thuật nâng mũi được coi là tiểu phẫu đơn giản nhưng có vai trò rất quan trọng.

Bởi nó không chỉ giúp kiến tạo nhan sắc mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống và tướng vận của mỗi người. Chính vì vậy chỉ cần sai sót nhỏ hoặc lựa chọn dáng mũi không phù hợp cũng sẽ khiến gương mặt bị ảnh hưởng trầm trọng.

nang-nguc-nano-plasma-16

Chăm sóc hậu phẫu trong phòng dịch vụ 5 sao

Chuẩn bị kỹ tinh thần và các điều kiện trước khi phẫu thuật 

Sau khi lựa chọn được địa chỉ thực hiện nâng mũi cho mình, bạn có thể so sánh và đánh giá thêm về các điều kiện trước khi quyết định nâng mũi.

Một số vấn đề nên quan tâm: 

 • Chi phí nâng mũi
 • Thời gian thực hiện
 • Độ tuổi được thực hiện nâng mũi
 • Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn
 • Chất liệu độn, chỉ khâu,…
nang-nguc-nano-plasma-10

Khách hàng 18 tuổi trở lên đủ kiều kiện sức khỏe có thể thực hiện dịch vụ

Trước một ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ, tâm lý lo lắng, bất an là điều khó tránh khỏi. Và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới ca nâng mũi. Tốt nhất, bạn nên giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, hiểu rõ về ca phẫu thuật để có thể sẵn sàng, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Lựa chọn một phương pháp phù hợp với tình trạng mũi của bản thân rất quan trọng. Bởi mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng, khuyết điểm mũi nhất định.

Nếu như lựa chọn phương pháp không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Thậm chí quá trình hồi phục lâu khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy căn cứ vào tình trạng, cơ địa để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

106356673 3373500559369511 6504209756870116673 o

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp cho giúp cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ có ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng, khuyết điểm mũi nhất định.

 • Nâng mũi tiêu chuẩn: Phương pháp nâng mũi tạo đường sống mũi cao và thẳng, đầu mũi thon gọn hình chữ A, tỉ lệ cân đối tự nhiên với gương mặt.
 • Nâng mũi cấu trúc: Cấu trúc lại toàn bộ mũi, chỉnh sửa và tạo hình mũi mới thay thế cho các khuyết điểm: Sống mũi thấp, cánh mũi to và lỗ mũi rộng, mũi quặp.
 • Nâng mũi bán cấu trúc: Phương pháp tái cấu trúc lại một phần mũi, cải thiện sống mũi thấp, đầu mũi to hoặc cánh mũi thô.
 • Nâng mũi sườn sụn: Đây là phương pháp mới, sử dụng sụn sườn tự thân hoặc sụn 2 lớp nhân tạo Bistool Softxil, bảo vệ đầu mũi, hiệu quả lâu dài dài lâu.

Lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn

Một sai lầm lớn ảnh hưởng tới kết quả và an toàn cho bạn khi không tìm hiểu kỹ càng về bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ nâng mũi là ai? Có trình độ chuyên môn về mũi không? Kinh nghiệm bao nhiêu năm? là những thông tin bạn nên nắm rõ.

nang-mui-biscell

Bác sĩ thực hiện rất quan trọng cho sự thành công của ca nâng mũi

Được biết, bác sĩ tại hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng đều có trình độ chuyên sâu về mũi, từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Trong đội ngũ bác sĩ giỏi có cả những chuyên gia từ nước ngoài, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Tính tới nay, các bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca nâng, sửa mũi thành công 100%.

Kinh nghiệm sau khi nâng mũi

Trong quá trình diễn ra phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên dù cảm nhận được sự tác động lên vùng mũi nhưng không đau đớn. Tại Thu Cúc, sau khi phẫu thuật khoảng 2- 3 giờ, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu chuyên biệt. Tại đây bạn sẽ được chuyên viên chăm sóc 24/24.

Chuỗi ngày tập làm quen với chiếc mũi mới

Những ngày đầu tiên sau khi nâng mũi xong, tình trạng mũi sẽ sưng là biểu hiện bình thường. Sau đó, khoảng 5 -7 ngày sau khi tháo nẹp mũi dáng mũi bắt đầu lên đẹp. Khi mũi đã đẹp và ổn định sẽ được về nhà sinh hoạt bình thường. Những dấu hiệu sưng, nề sẽ giảm dần cùng với sự chăm sóc kỹ càng hàng ngày.

109971053 3415247258528174 9104226237921750615 n

Tạm biệt kính thời trang và kính cận một thời gian sau khi nâng mũi

Để quá trình nâng mũi nhanh chóng hồi phục, khách hàng nên chú ý một số điều sau:

 • Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
 • Không đeo kính vì gọng kính có thể ảnh hưởng đến dáng mũi còn yếu ớt. Trong trường hợp bị cận bạn có thể sử dụng lens cận để hỗ trợ thị lực cho mắt.
 • Bảo vệ dáng mũi khi chưa lành thương: Không va chạm, tác động mạnh đến vùng mũi như chơi các môn thể thao vận động, chạy, bơi lội, …. trong thời gian đầu.
 • Sau phẫu thuật trong vòng một tháng, bạn cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để ổn định hình dáng chiếc mũi xinh mới thẩm mỹ.

Kinh nghiệm chăm sóc sau nâng mũi

 • Chế độ ăn uống, sinh hoạt: 

Một chế độ ăn uống khoa học cũng rất quan trọng cho hiệu quả thẩm mỹ của mũi sau khi nâng. Bên cạnh việc tích cực bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin cho quá trình lành thương, bạn cũng nên kiêng khem các món ăn dễ gây tình trạng viêm sưng.

Các thực phẩm dễ gây viêm sưng bao gồm: Rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp, các loại nước mắm, nước tương, … Các loại chất kích thích có gas, có cồn như: Bia, rượu, thuốc lá, đồ ăn cay nóng cũng tránh.

phun-moi-khong-len-mau

Thực hiện kiêng khem để đạt được kết quả nâng mũi như ý nhất

 • Vệ sinh vết thương đúng cách

Vệ sinh mũi sau phẫu thuật là bước rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý để lau nhẹ nhàng vùng mũi. Nước muối sinh lý có tính sát khuẩn và có độ lành tính cao giúp làm sạch vùng mũi nhạy cảm sau phẫu thuật một cách nhanh chóng.

 • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc mũi cũng như chỉ định các loại thuốc cần dùng. Tùy thuộc vào tình trạng, cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Bạn không nên tự ý điều chỉnh liều lượng của thuốc. Dùng thuốc giảm đau cũng như thuốc bôi theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật.

giam dau bung kinh

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi chưa được sự chỉ định của bác sĩ

 • Tái khám đúng lịch 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ đặt lịch hẹn để kiểm tra thường xuyên. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng cho từng giai đoạn lành thương của mũi. Do vậy bạn nên đến thăm khám lại đúng hẹn để bác sĩ kiểm tra sự tiến triển cũng như khắc phục kịp thời những phát sinh có thể xảy ra.

 • Hạn chế vận động mạnh

Vùng mũi sau khi tác động phẫu thuật sẽ bị tổn thương, chất liệu độn cũng cần có thời gian để ăn khớp vào sống mũi. Do vậy, hạn chế vận động mạnh là điều rất cần thiết để giúp cho sống mũi ổn định.

Một số chia sẻ từ khách hàng khi nâng mũi tại Thu Cúc

Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc tự hào là địa chỉ mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Với dáng mũi được cải thiện hoàn hảo cùng đường cong mềm mại.

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc: 

nâng mũi tc

Những chia sẻ của Huyền Chíp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

nâng mui tc2

Xuân Mai chia sẻ cảm xúc sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

nang mui tc3

Chàng trai Duy Byn khoe kết quả sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Duy Khương chia sẻ: “Duy  Khương đã mất nhiều thời gian tìm hiểu, hỏi kinh nghiệm nâng mũi của bạn bè trước khi phẫu thuật tại Thu Cúc và đây thực sự là quyết định sáng suốt.”

nang-mui-sun-tu-than-co-thuc-su-tot

Duy Khương đã thay đổi rất nhiều sau khi nâng mũi tại Thu Cúc 

Là ca phẫu thuật can thiệp trực tiếp tới cấu trúc mũi, Mai hiểu rõ tâm lý lo sợ những sự cố, nguy hiểm khi thực hiện khi từng trải qua những thời khắc “lịch sử” của cuộc đời. Và nếu bạn muốn sửa mũi để đẹp hơn, tự tin hơn thì hãy cứ mạnh dạn bởi các vấn đề đau đớn, biến chứng, … không đáng lo ngại như bạn vẫn tưởng” –  Mai chia sẻ.

nang-mui-biscell

Sự thay đổi của Mai sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *