Nâng mũi S line – Bí quyết có được dáng mũi đẹp chuẩn từ Thu Cúc

 
Công nghệ nâng mũi s line tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tếThu Cúc – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang lại dáng mũi chuẩn và đẹp tự nhiên, kết quả lâu bền cho khách hàng.

Trước kia, phương pháp nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo tại sống mũi, giúp chiếc mũi cao hơn. Trong khi cấu tạo mũi của người châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, do vậy một chiếc mũi sau khi thực hiện bằng phương pháp cũ thường chỉ cao, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày đến đầu mũi một cách khiên cưỡng, thô cứng. Điều này khiến chiếc mũi trở nên “lạc lõng”, thiếu sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 

Đây là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai…) hoặc dùng chất liệu Megaderm.

– Nâng mũi S line bọc sụn tự thân: Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai…) để bọc đầu mũi giúp đầu mũi mềm mại, loại bỏ tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

– Nâng mũi S line bọc Megaderm: Với những ai không muốn sử dụng sụn tự thân có thể sử dụng chất liệu Megaderm để bọc đầu mũi. Đây là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, được bào chế như 1 thành phần da cơ thể con người có tính tương thích cao và là lớp đệm cho da đóng vai trò như 1 vật liệu tự thân, an toàn giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng… sau khi nâng mũi cực kì hiệu quả. Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong nâng mũi Megaderm còn cực kì an toàn, tương thích cao và không gây dị ứng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên trên cả mong đợi.

nâng mũi s line

Nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Đăng ký tư vấn ngay

Hiện tại, có hai phương pháp nâng mũi S line đang được thực hiện rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc:

Nâng mũi S line cơ bản:

Là phương pháp kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi, theo tỷ lệ: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. Còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Dáng mũi S line sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt, và đây là nét cong tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới. Sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc, an toàn thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi S line cấu trúc:

 là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Trong đó, sụn vành tai, sụn sườn được sử dụng để chỉnh hình cấu trúc đầu mũi; sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn được dùng cho phần trụ mũi; và cuối cùng là vùng sống mũi được tạo dáng chữ S mềm mại, tinh tế bằng chất liệu độn đặc biệt. Qua những thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác tới từng mm, kỹ thuật này sẽ tạo được dáng mũi theo chuẩn S line hoàn hảo mà tự nhiên, mềm mại không thô cứng, đảm bảo rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Video cận cảnh quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thu Cúc

(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau theo cơ địa mỗi người)

1Trường hợp thực hiện

– Nâng mũi S line dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

– Khách hàng có dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, cánh mũi nở rộng…

– Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi muốn cải thiện dáng mũi.

Đăng ký tư vấn ngay

2 Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc :

Mỗi khách hàng có cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sỹ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường võng và sống mũi cao hợp lý, đẹp tự nhiên.

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể:

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn dáng mũi S line, giới thiệu chất liệu sụn độn cao cấp.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn dáng mũi S line, giới thiệu chất liệu sụn độn cao cấp.

Bước 2 : Kiểm tra sức khoẻ, kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Chuẩn bị khử khuẩn các trang thiết bị.

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi nâng mũi

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi nâng mũi

Đăng ký tư vấn ngay

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ để có được các tỷ lệ chính xác nhất sau khi nâng mũi S line. Đồng thời, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sau khi xác định được tỷ lệ này.

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

Bước 4 : Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 5:  Lấy sụn trước khi tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ thăm khám vùng lấy sụn và đo vẽ kích thước vùng lấy sụn hoặc gân. Sau đó gây tê tại chỗ và nhẹ nhàng bóc tách lấy phần sụn hoặc gân phù hợp. Phẫu thuật lấy sụn hoặc gân là một tiểu phẫu đơn giản, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lấy sụn hoặc gân và đặc biệt không để lại sẹo. Gân có ưu điểm mềm mại hơn sụn và dễ tạo hình để tạo dáng mũi đẹp  như ý.

Thao tác gây tê được thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác, đem lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu trong quá trình phẫu thuật

Thao tác gây tê được thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác, đem lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu trong quá trình phẫu thuật

Bước 6 : Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi – sụn tự thân bọc đầu mũi rồi tạo hình mũi S line uốn lượn mềm mại. Với nâng mũi S line cấu trúc, bác sĩ sẽ dựng lại sụn vách ngăn, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi sao cho thật hoàn hảo.

Thực hiện nâng mũi S line theo quy trình khoa học, an toàn của Bộ Y tế.

Thực hiện nâng mũi S line theo quy trình khoa học, an toàn của Bộ Y tế.

Đăng ký tư vấn ngay

Bước 7 : Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là phương pháp khá đơn giản, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo, không cần băng bó và rất an toàn.

Chi phí Nâng mũi S line trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc:

*** Ghi chú: Giá Niêm yết chưa bao gồm ƯU ĐÃI từ các chương trình khuyến mại của Thu Cúc

– Thời gian thực hiện: 45 – 60 Phút

– Chi phí:

 • Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu
 • Nâng mũi S line cấu trúc35 – 40 triệu
 • Nâng mũi S line bọc Megaderm đầu mũi27 triệu
 • Nâng mũi S line bọc Megaderm sống mũi: 31,6 triệu

3Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc có những ưu điểm gì:

Trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

– Dáng mũi được cải thiện hoàn hảo, uốn lượn mềm mại từ chân mũi tới đầu mũi theo hình chữ S. Hai lỗ mũi hạt chanh dựng cao, đầu mũi nhỏ gọn cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

– Không lộ sẹo thẩm mỹ, không đau, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục không quá lâu dài.

– Trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng được bác sỹ chuyên môn cao khám lâm sàng và tư vấn cụ thể. Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc.

– Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật

– Bác sỹ chuyên gây mê, gây tê sẽ thực hiện thử phản ứng thuốc tránh hiện tượng shock thuốc.

– Bác sỹ thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

– Sau khi nâng mũi xong khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo.

4Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc:

– Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.

– Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.

– Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.

– Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).

– Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’)
Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.

– Sau khi phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mũi ổn định sau 1 tháng.

– Đối với mũi sau khi nâng để hạn chế sưng, viêm… nên kiêng một số thực phẩm sau : đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

Đăng ký tư vấn ngay

5Những vấn đề có thể xảy ra khi nâng mũi s line:

Khi phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là rất hiếm và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có khả năng xảy như:

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

6Biện pháp hạn chế và xử lý những vấn đề có thể xảy ra:

– Nhằm hạn chế biến chứng này, bác sĩ sẽ phải gọt giữa vật liệu độn thật kỹ và cân nhắc việc nâng độ cao của mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Khách hàng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sỹ trước và sau phẫu thuật.

– Phẫu thuật mũi S-line là phương pháp tương đối phức tạp. Do vậy, không phải cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là 1 trong những địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và quy tụ đông đảo các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao. Do đó, bạn có thể an tâm lựa chọn và trải nghiệm.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau theo cơ địa mỗi người

Đánh giá chuyên môn của bác sỹ Thu Cúc:

“Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất cho dáng mũi tự nhiên mềm mại. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ cao, bàn tay khéo léo, chỉnh hình hoàn hảo cả 3 yếu tố chính là đầu mũi, thân mũi và cánh mũi. Kết quả cuối cùng là dáng mũi phải cao, thanh tú, dài vừa đủ, không bị hếch, bị khoằm, mũi có độ võng tự nhiên mềm mại”

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc:

ý kiến của khách hàng sau nâng mũi

Nhung Rossie:” Công việc đòi hỏi mình luôn phải trang điểm đẹp. Nhưng mũi mình bị tẹt và to quá khổ, trang điểm rất xấu. Qua tìm hiểu trên mạng và tham khảo bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ nâng mũi, mình được biết Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi S-line đẹp, rất an toàn, không để lại sẹo. Mình đã đến tư vấn, thực hiện và rất hài lòng về kết quả. Chiếc mũi của mình giờ đã thanh tú, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều. Mình cũng không  phải mất nhiều thời gian ngồi trang điểm như trước nữa.”


* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc

Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)

Câu chuyện khách hàng đã sử dụng dịch vụ Khách hàng nâng mũi S line

Câu chuyện khách hàng

47 bình luận về “Nâng mũi S line – Bí quyết có được dáng mũi đẹp chuẩn từ Thu Cúc

 1. cách đây 5 năm em có đi nâng mũi nhưng thực ra là em không hài lòng cho lắm ( em thấy nó không cao so với mong muốn ) ,bây giờ em muốn đi làm lại thì chi phí là bao nhiêu ạ ?
  sau khi nâng mũi thì bao lâu được đeo kính lại vì em bị cận
  mình có thể làm 2 tiểu phẫu nâng mũi và cắt mi cùng 1 lúc được không thưa bác sĩ

  • Chào bạn Hương Ly!
   Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp băn khoăn hiện thời như sau:
   Thu Cúc hiện tiếp nhận và ứng dụng rất thành công các phương pháp nâng mũi hiện đại giúp khắc phục tối ưu tình trạng nmũi thấp, tẹt bẩm sinh hay chỉnh sửa dáng mũi đã làm nhưng không ưng ý của khách hàng nên bạn Hương Ly có thể đăng kýlàm đẹp. Việc kiêng cữ sau nâng mũi cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và thường không gây ảnh hưởng đến việc đeo kính cũng như sinh hoạt thường ngày.
   Cắt mí chuẩn Hàn và nâng mũi S-line hiện là 2 tiểu phẫu tương đối đơn giản nên có thể thực hiện đồng thời bạn nhé! Liên hệ ngay Thu Cúc để được hưởng ưu đãi hấp dẫn ngay trong tháng này.
   Trân trọng!

  • Chào bạn Quỳnh Như!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề hiện bạn đang thắc mắc như sau:
   Nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc hiện đang được tặng 20% chi phí cho mỗi khách hàng tham dự nên bạn Quỳnh Như có thể cùng bạn đăng ký dịch vụ để hưởng ưu đãi nhé! Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, giúp mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon cao, chuẩn S-line và cân đối với mọi đường nét trên khuôn mặt mà hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ, duy trì hiệu quả dài lâu.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ.
   Trân trọng!

 2. Em nâng mũi tại BV TM THu Cúc ngày 21/8 nhưng đến hôm tháo băng, đầu mũi e đã tẹt k cao. Trước khi e nâng mũi, đầu mũi e còn cao hơn hiện tại.
  E muốn biết đến 1 tháng khám lại, nếu mũi vẫn hiện trạng như bây giờ. TM có làm lại mũi cho e k? Và e có phải chịu khoản chi phí nào nữa không? E không ưng với mũi mà đã được nâng như bây giờ.
  Tin tưởng ở TM e mới làm. Nhưng hiện tại e thấy rất thất vọng.

  • Mến chào bạn Phương Linh!
   Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc hiện thời của bạn như sau:
   Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc giúp mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon cao, thanh tú như ý muốn. Trong thời gian đầu sau khi nâng mũi, vùng phẫu thuật chưa hoàn toàn phục hồi nên bạn Phương Linh chưa thể biết chính xác được kết quả.
   Trong trường hợp không ưng ý với kết quả thẩm mỹ hiện tại, hãy đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và bảo hành hoàn toàn miễn phí bạn nhé!
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 3. Cháu muốn nâng mũi
  nhưng sợ
  vậy sau khi nâng mũi có đau lắm không bác sĩ và để lại biến chứng ggì không ạ?

  • Bạn Hồng Nhung thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Hiện tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang có rất nhiều phương pháp nâng mũi: nâng mũi Hàn Quốc 9-12 triệu, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 15-18 triệu, nâng mũi S-line 25 triệu.. Nâng mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản được bác sỹ thực hiện ở phần chóp xương mũi, chất liệu mũi đã được BTY cấp phép sử dụng, rất an toàn với sức khỏe, hơn nữa trước khi làm bạn được thử phản ứng thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm, trong quá trình thực hiện hoàn toàn không đâu vì đã được bác sỹ tiêm tê.
   Hiện tại trong tháng 7 này Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% đối với dịch vụ này khi bạn đặt lịch trước qua mail hoặc qua tổng đài.
   Bệnh viện mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện để được bác sỹ thăm khám miễn phí và đưa ra phương pháp cũng như chi phí phù hợp với trình trạng của bạn.
   Hoặc bạn để lại số điện thoại liên lạc, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để được tư vấn rõ hơn
   Nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi tới tổng đài theo số 1900.5588.96/0964.080.999 để được hỗ trợ.
   Trân trọng!

 4. Cháu muốn muốmuốn nâng mũi nhưng hơi lo lắng về biến chứng
  Không biết là ảnh hưởng gì đến sức khỏe k ạ

  • Bạn Hồng Nhung thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Hiện tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang có rất nhiều phương pháp nâng mũi: nâng mũi Hàn Quốc 9-12 triệu, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 15-18 triệu, nâng mũi S-line 25 triệu.. Nâng mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản được bác sỹ thực hiện ở phần chóp xương mũi, chất liệu mũi đã được BTY cấp phép sử dụng, rất an toàn với sức khỏe, hơn nữa trước khi làm bạn được thử phản ứng thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm, trong quá trình thực hiện hoàn toàn không đâu vì đã được bác sỹ tiêm tê.
   Hiện tại trong tháng 7 này Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% đối với dịch vụ này khi bạn đặt lịch trước qua mail hoặc qua tổng đài.
   Bệnh viện mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện để được bác sỹ thăm khám miễn phí và đưa ra phương pháp cũng như chi phí phù hợp với trình trạng của bạn.
   Hoặc bạn để lại số điện thoại liên lạc, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để được tư vấn rõ hơn
   Nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi tới tổng đài theo số 1900.5588.96/0964.080.999 để được hỗ trợ.
   Trân trọng!

 5. E nang mui dc 1 thang nhung ko hop voi khuon mat e , e ko thich va muon tro lai tu nhien ;cho e hoi chi phi thao song mui ra bao nhieu ? Khi nao thi thao song mui ra dc va Bao lau thi mui tro lai binh thuong ?

  • Bạn Quân thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Phương pháp nâng mũi Sline có thể áp dụng cho cả nam và nữ bạn ạ.
   Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 1900.55.88.96/0964.080.999 để được hỗ trợ tốt nhất.
   Cảm ơn bạn.

 6. Em đặt lịch nâng mũi sline trong tháng 6 có đc km ko ạ? Vì lí do cv nên em chỉ có thể thực hiện vào thời gian đó

  • Bạn thân mến!

   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Hiện tại chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho dịch vụ nâng mũi kéo dài đến hết ngày 30/4 vì vậy để nhận chương trình khuyến mãi bạn vui lòng qua bệnh viện đặt trước một khoản, bệnh viện sẽ giữ khuyến mãi cho bạn.
   Bạn có thể gọi tới số 1900.55.88.96/0964.080.999 để được hỗ trợ.

   Trân trọng !

 7. cho e hỏi nâng mũi Sline có tồn tại vĩnh viễn,có bị sẹo,hay các biến chứng nào khác hay không? xin tư vấn giúp e.

  • Bạn thân mến !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Dịch vụ nâng mũi Sline hoàn toàn vĩnh viễn sau khi làm, không để lại sẹo cũng như như biến chứng sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
   Trong tháng 4 này bệnh viện đang triển khai khuyến mại giảm 20 % cho khách hàng đặt lịch trước qua tổng đài. Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi tới số 1900.55.88.96 /0964.080.999 để được hỗ trợ

   Trân trọng !

 8. Bài Liên Quan: Nâng mũi S-line không phẫu thuật | Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 9. chao bs
  em muon nang mui cong nghe sline… nhung hien tai em dang bau 8thang
  em muon hoi sau sinh khoang bao lau em co the tien hanh phau thuat tham my nang mui sline

  • Bạn Linh thân mến !

   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau :

   Khi thực hiện dịch vụ bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn một số loại thuốc để kháng viêm giảm xưng nề điều này ảnh hưởng tới sữa của bạn khi cho em bé bú, nên để thực hiện được dịch vụ bạn có thể ngưng cho con bú một thời gian hoặc chờ đến khi bé cai sữa để không làm ảnh hưởng tới em bé.

   Bạn có thể gọi tới số tổng đài 1900.55.88.96/0964.080.999 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

   Trân trọng !

 10. Bác sĩ cho e hỏi. Sau khi bị tai nạn chấn thương ở phần mặt. Chiếc mũi của e bị tẹt đi ( tẹt qua cỡ) cho e hỏi. E có thể làm nâng mũi s line đc ko.e vừa tròn 18 tuổi.

  • Bạn Trung thân mến !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:

   Với trường hợp của bạn có thể thực hiện dịch vụ nâng mũi để khắc phục tình trạng trên tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp để các Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi thích hợp với trường hợp của bạn.

   Trong tháng 11 này Bệnh viện cũng đang có ưu đãi khi bạn thực hiện dịch vụ. Bạn có thể để lại số điện thoại để chuyên viên tư vấn cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp số tổng đài 1900.5588.96/ 0964.080.999 để được hỗ trợ.

   Cảm ơn bạn !

 11. bác sĩ cho e hỏi xương sống mũi e to và bè sang hai bên nên nhìn tổng thể mũi rất to. e muốn dùng phương pháp cắt xương để thu nhỏ xương sống mũi lại có được k??? và trong nâng mũi sline đã bao gồm dịch vụ thu nhỏ xương mũi chưa hay chỉ giúp nâng mũi cao??? và nếu chưa thì chi phí cho việc cắt xương mũi là bao nhiêu???

  • Bạn Thành Đạt thân mến,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Rất tiếc, Bệnh viện không có dịch vụ này bạn ạ. Nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại cho bạn chiếc mũi cao có độ cong tự nhiên hình chữ S, mềm mại như mũi thật. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện để chuyên viên tư vấn thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi đến số 0964080999 /1900558896 để đặt hẹn. Cám ơn bạn

 12. bác sĩ cho e hỏi xương mũi e bị to nên nhìn tổng thể mũi e rất to và bè sang hai bên. có thể dùng phương pháp cắt xương để thu nhỏ xương mũi k vậy.??? và trong nâng mũi sline đã bao gồm cả dịch vụ đó chưa hay chỉ nâng mũi thôi vậy bác sĩ??? và nếu chưa bao gồm dịch vụ đó thì chi phí là bao nhiêu cho dịch vụ cắt xương mũi???

  • Bạn Thanh Tú thân mến,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Rất tiếc, Bệnh viện không có dịch vụ này bạn ạ. Nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại cho bạn chiếc mũi cao có độ cong tự nhiên hình chữ S, mềm mại như mũi thật. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện để chuyên viên tư vấn thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi đến số 0964080999 /1900558896 để đặt hẹn. Cám ơn bạn

 13. bác sĩ cho e hỏi xương mũi e to khiến cho nhìn tổng thể mũi rất to và bè sang 2 bên. nếu nâng mũi sline có sử dụng phương pháp cắt xương giúp thu nhỏ xương mũi k? và trong nâng mũi sline đã có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi chưa? hay là chỉ nâng sống mũi cao??? chi phí là bao nhiêu vậy bác sĩ???

  • Bạn Tú thân mến,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Rất tiếc, Bệnh viện không có dịch vụ này bạn ạ. Nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại cho bạn chiếc mũi cao có độ cong tự nhiên hình chữ S, mềm mại như mũi thật. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện để chuyên viên tư vấn thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi đến số 0964080999 /1900558896 để đặt hẹn. Cám ơn bạn

 14. Mũi em cực kì thấp, gần như k có sống mũi và thiếu cả da nên e rất lo việc nâng mũi dễ bị lộ sống và ảnh hưởng đến da vùng mắt, cho e hỏi nếu nâng mũi Sline thì nên chọn gói cơ bản hay cấu trúc ạ? Em thấy nhiều ng lấy sụn ở tai làm tai rất xấu, nếu e k muốn lấy sụn ở tai thì lấy ở chỗ khác được k ạ?

 15. Mình muốn nâng mũi S line và nhấn mí Hàn Quốc. Mình có thể làm 2 thủ thuật cùng lúc và được gáy mê ko và tổng chi phí là bao nhiêu?

  • Chào bạn!
   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời bạn như sau:
   Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi hoàn hảo với dáng mũi hài hòa và cân đối với gương mặt nhất, phương pháp nâng mũi SLINE có giá 25 triệu, Nhấn mí Hàn Quốc có chi phí 5 triệu và bạn có thể thực hiện cả 2 dịch vụ này cùng lúc để kiêng cùng lúc bạn nhé
   Bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí sau đó đưa ra phương pháp trị liệu hiệu quả nhất.
   Để đặt lịch bạn vui lòng liên hệ: 1900558896- 0964080999

  • Chào bạn!
   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời bạn như sau:
   Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi hoàn hảo với dáng mũi hài hòa và cân đối với gương mặt nhất, phương pháp nâng mũi SLINE có giá 25 triệu, để được biết thêm chi tiết bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể bạn nhé.

 16. chao bac si.em bi tai nan giao thong mui em bi lech ve ben phai mot chut.em muon nang mui s line nhu vay mui e co het bi lech khong?

  • Chào bạn!
   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời bạn như sau:
   Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi hoàn hảo với dáng mũi hài hòa và cân đối với gương mặt nhất, với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể bạn nhé.

 17. Chào bạn!
  Chi phí Nâng mũi S-line tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc hiện nay là 25 triệu bạn ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin và số điện thoại để các chuyên viên và bác sỹ gọi lại tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.
  Nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.
  Trân trọng!

 18. Chào bạn:
  bạn qua Bệnh viện để các Bác sĩ kiểm tra cụ thể hơn nhé, chi phí trọn gói nâng mũi S-line : 25 triệu
  Bạn vui lòng để lại thông tin và số điện thoại để các Bác sỹ liên hệ tư vấn thêm cho bạn.
  Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được giải đáp. Thân Trọng!

 19. năm trước e có thực hiện phẫu thuật nâng sống và thu hẹp cánh mũi tại BV mình, nhưng hiện tại cả sống mũi và cánh mũi của e đều bị lệch về bên trái rất mất thẩm mỹ. Bgio e muốn chỉnh sửa lại cho cân xứng và tạo dáng mũi S line nhưng ko biết e có phẫu thuật lại được không và chi phí tổng là bao nhiêu

 20. Mũi e tẹt và cánh mũi to. E muốn đi làm mũi nhưng lại sợ đau. .. bs cho e hỏi sau phẫu thuật có bị đau k ạ. Và chi phí bao nhiêu. … có đc vĩnh viễn k. E rất sợ bị phẫu thuật lại.

  • Chào bạn!
   Phẫu thuật Nâng mũi hay Thu gọn cánh mũi đều là những phương pháp phẫu thuật nhẹ nhàng không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.
   Với tay nghề của các Bác sỹ tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, cũng với các trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ nhé.
   Để biết chi tiết chi phí của các Dịch vụ thẩm mỹ Mũi bạn có thể để lại thông tin để các bác sỹ và chuyên viên liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ.
   Thân!

 21. Chào bạn!
  Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể làm lại nâng mũi tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc nhé. Thời gian làm mất khoảng 1-2 tiếng vì còn phải thủ thuật tháo sống mũi cũ đã nâng của bạn ra.
  Ban đầu sau khi làm sẽ có hiện tượng hơi sưng nề, sau vài ngày sẽ bình thường trở lại bạn nhé.
  Chi phí của thủ thuật tháo sống mũi cũ là 3 triệu và nâng mũi S-line là 25 triệu bạn ak.
  Bạn vui lòng để lại thông tin và số điện thoại để các chuyên viên và bác sỹ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu cần thêm thông tin gì bạn liên hệ trực tiếp 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.
  Trân trọng!

 22. E đa nâng mũi đc 10 năm roi va mui của e cug hơi bi veo..ngay đay em nang mui cug ko biet la loai mui nao va co được lau dai ko ? Nay e muon nang mui lai theo hình giang chư S line,.. Trương hơp cua e lam có lâu ,đau va hét bao nhiêu tiền vay ?

 23. mũi tôi đã nâng cách đây hơn 10 năm.sóng mũi thô và bị lệch.mũi của tôi cũng to và thô rất xấu.công việc tôi khá bận rộn nên ko có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng,vậy nếu nâng mũi s-line thì bao nhiêu lâu có thể ổn định và đi làm được?mũi tôi đã từng nâng vậy bây giờ tôi làm lại thì chi phí thế nào?
  xin cảm ơn rất nhiều!

  • Chào bạn.
   Sau khi nâng mũi Sline bạn chỉ cần nghỉ 1 đến 2 ngày thôi và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Nâng mũi Sline tại Bệnh viện Thu Cúc cho kết quả như mong muốn và an toàn cho sức khỏe. Mũi bạn bị thô và lệch bạn sẽ được nâng mũi Sline và kết hợp phẫu thuật chỉnh sữa mũi lệch, veo.
   Chi phí nâng mũi Sline: 25tr
   Chi phí chỉnh sửa mũi lệch, vẹo: 30tr – 35tr
   Bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám để bác sỹ đưa ra phương pháp làm phù hợp bạn ạ.
   Liên hệ hotline đặt lịch: 0964.080.999 hoặc 1900558896

 24. Bài Liên Quan: Giá nâng mũi S-line | Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *