Nâng mũi High-line NanoCell 4.0 – Phương pháp nâng mũi cao cấp nhất hiện nay

Công nghệ nâng mũi High-Line NanoCell 4.0 mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc được “đo ni đóng giày” cho từng gương mặt, sẽ tôn lên nét đẹp riêng cho từng khách hàng và đáp ứng 3 tiêu chí “vàng”: Đẹp tự nhiên – An toàn – Bảo hành dài lâu.

Mũi chính là điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt. Tuy nhiên tại Việt Nam, đa số mọi người sở hữu dáng mũi không cao, thậm chí thiếu thẩm mỹ: mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng. Do đó, nâng mũi luôn là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay.

nang mui nanocell 16
Công nghệ nâng mũi Nano Cell 4.0 tại Thu Cúc đã giúp hàng triệu khách hàng và người nổi tiếng lột xác diện mạo hoàn hảo

THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI HIGH-LINE NANOCELL 4.0?

Công nghệ nâng mũi High-Line NanoCell 4.0 hiện đại tại Thu Cúc ứng dụng kỹ thuật hiện đại như công nghệ 6D touch, năng lượng sóng radio, chỉ Premilen siêu mảnh và mềm mại, kỹ thuật kéo dài 1 phần đầu mũi,… sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, tự nhiên như thật và an toàn .

NÂNG MŨI NANOCELL 4.0 KHÁC CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÁC THẾ NÀO?

Là phương pháp cao cấp nhất hiện nay, nâng mũi NanoCell 4.0 ứng dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại thế giới. Thay vì mổ bằng dao thường như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi NanoCell 4.0 sử dụng dao mổ RF để hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng.

nang mui nanocell 19
Công nghệ nâng mũi NanoCell 4.0 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó, nâng mũi NanoCell 4.0 sử dụng kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc để kéo dài 1 phần đầu mũi, giúp tạo hình dáng mũi hoàn hảo và khắc phục những khuyết điểm ban đầu.

Khác với nâng mũi High-line, nâng mũi NanoCell 4.0 sử dụng chỉ Premilen siêu mảnh, sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ.

AI CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NANOCELL 4.0?

Khách hàng trên 18 tuổi có thể thực hiện nâng mũi NanoCell 4.0. Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được khám sức khỏe toàn diện trước khi phẫu thuật nâng mũi để loại trừ các trường hợp về huyết áp, tim mạch hay tiểu đường.

nang mui nanocell 20
Nâng mũi High-Line NanoCell 4.0 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau

Nâng mũi NanoCell 4.0 là phương pháp nâng mũi hiện đại có khả năng chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi ngắn hoặc hếch. Ngoài ra, nếu bạn nâng mũi bị hỏng tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thì nâng mũi NanoCell 4.0 tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc có thể khắc phục được những khuyết điểm đó.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NANOCELL 4.0

Tùy thuộc vào đặc điểm cũng như khuyết điểm mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

 • Nâng mũi cấu trúc: Ở phương pháp này, bác sĩ tiến hành tái cấu trúc lại toàn bộ mũi của bạn.  Những vấn đề về sống mũi, cánh mũi hay lỗ mũi đều được giải quyết gọn gàng bằng cách sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp Safe-Sil 2 lớp.
 • Nâng mũi bán cấu trúc: Bác sĩ thực hiện tái cấu trúc một phần mũi như: thu nhỏ lỗ mũi, nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi…

nang mui nanocell 24 1
Ca sĩ Vũ Duy Khánh lấy lại vẻ tự tin sau khi thực hiện nâng mũi NanoCell 4.0 tại Thu Cúc

 • Nâng mũi sụn sườn và nâng mũi bán sụn sườn: Đối với khách hàng có sụn vách ngăn yếu, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp Safe-Sil 2 lớp để nâng sống mũi hoặc cải thiện mũi gồ, vẹo hay lệch.
 • Nâng mũi sụn tai: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy sụn từ vành tai tự thân để bọc đầu mũi. Phương pháp này tránh được tình trạng dị ứng bóng đỏ đầu mũi, đồng thời khắc phục hiện tượng mũi hếch quá cao.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI NANOCELL 4.0

Nâng mũi NanoCell 4.0 là phương pháp vượt trội so với các phương pháp nâng mũi trước đó. Nâng mũi NanoCell 4.0 có những ưu điểm mà nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi High-line không có được.

nang mui nanocell 12
Nâng mũi NanoCell 4.0 là phương pháp nâng mũi vượt trội nhất

Mổ bằng dao RF không gây chảy máu: Sử dụng năng lượng sóng radio để đốt cầm máu chính xác và gây ít tổn thương từ đó dẫn đến ít sưng nề, nhanh hồi phục. 

Sử dụng kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc để kéo dài một phần đầu mũi, giúp nâng cao mũi, thon gọn, đường line từ gốc mũi đến sống mũi hài hòa hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng đầu mũi bị hếch, ngắn, lệch. Đặc biệt phù hợp sửa những ca thu nhỏ đầu mũi hay thu nhỏ cánh mũi.

Sử dụng chỉ Premilen siêu mảnh và mềm mại giúp vết mổ được giấu tiệm vào trong đầu mũi, không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ, nâng cao mũi lên form hài hòa, tự nhiên như thật.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI NANOCELL 4.0

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, quy trình nâng mũi High-line Nanocell 4.0 được thực hiện bài bản, chuẩn y khoa, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và nói rõ hơn về phương pháp nâng mũi.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Thử máu, thử phản ứng thuốc,…
 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi, cắt gọt chất liệu độn
 • Bước 4: Sát khuẩn, gây tê tại vùng mũi
 • Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi, đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nẹp cố định dáng mũi.
 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

NÂNG MŨI NANOCELL 4.0 GIÁ BAO NHIÊU?

Chỉ từ 35 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, mềm mại thu hút mọi ánh nhìn. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi đặc biệt với giá cực khủng từ Thu Cúc nhé!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NÂNG MŨI TẠI THU CÚC?

Mũi được xem là bộ phận quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Nhiều người còn quan niệm rằng mũi là biểu hiện cho tài lộc và công danh sự nghiệp. Bởi vậy, khi quyết định nâng mũi hay chỉnh sửa mũi, khách hàng luôn đắn đo lựa chọn và cân nhắc rất nhiều. 

Thu Cúc với 24 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín Việt Nam được nhiều người nổi tiếng và khách hàng lựa chọn bởi:

1. Là đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

nang mui nanocell 11
Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín hiện nay

Thẩm mỹ mũi là một chuyên ngành khó mà rất ít cơ sở thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn để thực hiện. Tuy nhiên gần đây, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trôi nổi trên thị trường mà không có giấy phép hoạt động. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe của như an toàn thẩm mỹ cho khách hàng.

2. Quy trình nâng mũi được thực hiện bài bản theo quy định Bộ Y tế

Một số cơ sở thẩm mỹ hoạt động “chui” thường bỏ qua hoặc rút ngắn quy trình nâng mũi. Điều này có thể dẫn đến một số hệ quả khôn lường. 

nang mui nanocell 18
Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện nâng mũi

Tuy nhiên tại Thu Cúc, để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận để kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Theo đó, khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay máu khó đông.

3. Công nghệ nâng mũi NanoCell 4.0 hiện đại chuẩn quốc tế

Công nghệ nâng mũi NanoCell 4.0 là công nghệ nâng mũi mới nhất, tiên tiến nhất và tối ưu nhất hiện nay. Đây được xem là kỹ thuật hoàn hảo khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp trước kia.

nang mui nanocell 17
Sụn Safe-Sill 2 lớp nhập khẩu Hàn Quốc thích ứng với mọi cơ địa

Bên cạnh việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp Safe-Sil 2 lớp phù hợp với cơ thể người, nâng mũi NanoCell 4.0 còn ứng dụng dụng công nghệ 6D touch cho phép chụp hình ảnh để phân tích tỉ lệ khuôn mặt. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cho một dáng mũi hoàn hảo.

4. Trang thiết bị hiện đại và sẽ sạch khuẩn

Ở Thu Cúc, vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, tất cả các trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật luôn được vệ sinh sát trùng, khử khuẩn thường xuyên.

nang mui nanocell 8
Trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật luôn được sẽ sạch khuẩn 100%

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian dịch vụ đạt chuẩn 5 sao và môi trường thẩm mỹ vô khuẩn .

5. Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ

nang mui nanocell 10
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đã được tác nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ,…

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước của Thu Cúc đều có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC HẬU PHẪU VÀ BẢO HÀNH

 • Sau khi thực hiện nâng mũi NanoCell 4.0, khách hàng sẽ lưu viện khoảng 30 – 60 phút để bác sĩ theo dõi tình hình. Sau đó, bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng hoặc làm việc bình thường.
 • Các chuyên viên và bác sĩ của Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi tình hình sức khỏe, cũng như tư vấn cách chăm sóc mũi tại nhà.
 • Khách hàng có thể yên tâm về chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như chế độ bảo hành lâu dài tại Thu Cúc.

NÂNG MŨI NANOCELL 4.0 CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi có đem lại hiệu quả lâu dài không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ nâng mũi. Hiện nay vẫn còn rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ sử dụng sụn silicon để nâng mũi. Điều này làm cho dáng mũi thô cứng và không hài hòa với gương mặt. Thậm chí, công nghệ lỗi thời này còn dẫn đến những hệ quả không mong muốn.

nang mui nanocell 22
Nâng mũi NanoCell 4.0 mang lại hiệu quả lâu dài

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, công nghệ thẩm mỹ luôn được đổi mới thường xuyên theo chuẩn quốc tế. Công nghệ nâng mũi NanoCell 4.0 là công nghệ mới nhất, tối ưu nhất giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài.

Tính ổn định, an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi NanoCell 4.0 đã được chứng minh bởi rất nhiều người nổi tiếng cũng như khách hàng của Thu Cúc.

NÂNG MŨI NANOCELL 4.0 CÓ ĐAU KHÔNG?

Khách hàng có thể yên tâm bởi NanoCell 4.0 là phương pháp nâng mũi không sưng đau, không gây kích ứng hay biến chứng sau phẫu thuật. Chỉ sau 3 ngày, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng.

nang mui nanocell 23
Diễn viên Thanh Hương sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên chỉ sau 3 ngày

Ngoài việc sử dụng sụn tự thân, thì sụn nhân tạo cao cấp Safe-Sil 2 lớp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể, giúp định hình dáng mũi chuẩn như ý.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NÂNG MŨI

nang mui nanocell 13
Hớp hồn phái nữ bởi chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

nang mui nanocell 14
Gương mặt trở nên thanh thoát hơn nhờ chiếc mũi thon gọn, tinh tế

nang mui nanocell 21
Với công nghệ nâng mũi High-Line NanoCell 4.0, khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều, dáng mũi hồi phục nhanh và đẹp tự nhiên (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920