Nâng mũi High – Line: An toàn – Cao tùy chọn – Sửa tùy ý

Theo nhân tướng học, chiếc mũi có vị trí quan trọng để nhận biết về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Vì thế, nhiều người tìm đến Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc, thực hiện phẫu thuật nâng mũi High-line không chỉ để sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo hơn mà còn giúp “cải vận”, phù hợp với phong thủy hơn. 

nang mui high line 1
Nâng mũi High-Line là công nghệ được rất nhiều sao Việt ưa chuộng

Thực tế, nâng mũi vốn đã là câu chuyện làm đẹp của hàng trăm năm về trước. Vì thế, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ đã rất phát triển, nhắc đến nâng mũi các tín đồ làm đẹp không còn e ngại, giấu giếm như trước mà sẽ tập trung quan tâm đến các vấn đề như: Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn? Kết quả có tự nhiên không? Nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào,… bởi chắc chắn không ai muốn mất tiền của, công sức, thời gian mà kết quả thẩm mỹ lại không được như ý.

Thế nào là nâng mũi High-Line?

Hầu hết các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay đều xuất phát từ Hàn Quốc bởi Hàn Quốc vốn được mệnh danh là Kinh đô của nền phẫu thuật thẩm mỹ thế giới, là biểu tượng của vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên nhưng cũng rất thời thượng.

Tại Việt Nam, để được trải nghiệm công nghệ này bạn không cần tốn kém quá nhiều chi phí, công sức sang tận Hàn Quốc xa xôi mà chỉ cần đến Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc và thực hiện nâng mũi High-line, công nghệ nâng mũi được chuyển giao, tiếp nhận hiện đại từ Hàn Quốc và được điều chỉnh khoa học để phù hợp nhất với người Việt.

nang mui high line 2
Ca sĩ Vũ Duy Khánh sở hữu sống mũi cao nam tính sau khi thực hiện nâng mũi High-Line tại Thu Cúc

Đây là công nghệ hiện đại hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi: Thấp tẹt, mũi gồ, mũi bị lệch vẹo, cánh mũi thô, to bè,….một cách nhanh chóng, không gây đau đớn cho khách hàng, hồi phục nhanh sau 5 ngày.

Nâng mũi High-line tại Thu Cúc Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo Safe – Sil 2 lớp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tương thích với mọi cơ địa, định hình độ cao – thẳng như ý cho dáng mũi.

Đồng thời, phương pháp này ứng dụng công nghệ 6D touch để đo đạc kích thước, phân tích tỉ lệ khuôn mặt và đưa ra các thông số hoàn hảo cho dáng mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn cho từng khách hàng.

nang mui high line 7
Sự cải tiến trong việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo giúp công nghệ nâng mũi High-line tại Thu Cúc đạt độ tự nhiên, hoàn hảo nhất

Các phương pháp nâng mũi High-Line

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, tùy đặc điểm dáng mũi của từng người các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi High-line thích hợp. Cụ thể:

Nâng mũi High-line tiêu chuẩn

Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp và thường phù hợp với những khách hàng đã có sẵn khuôn mũi đẹp, đầu mũi thon, chỉ cần can thiệp phần sống mũi để giúp mũi cao thẳng, thanh thoát và đẹp hơn.

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo và chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi. Đường mổ sẽ nằm phía trong lỗ mũi, sẽ không để lộ sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

nang mui high line 3
Nữ diễn viên Thanh Hương thực hiện nâng mũi sụn tự thân để sở hữu dáng mũi hoàn hảo như ý

Nâng mũi High-line bán cấu trúc

Phương pháp này sẽ tái cấu trúc lại 1 phần của dáng mũi, dành cho đối tượng khách hàng có phần sống mũi thấp tẹt và đầu mũi hơi thô, thiếu thanh thoát.

Theo đó, các bác sĩ sẽ can thiệp nâng sống mũi, đồng thời chỉnh sửa phần đầu mũi để trở nên cân đối, nhỏ gọn hơn.

Nâng mũi High-line cấu trúc

Phương pháp này sẽ giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện nhất: nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thon gọn cánh mũi, khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng.

nang mui high line 4
Nâng mũi cấu trúc giúp bạn thay đổi dáng mũi toàn diện nhất

Theo đó, toàn bộ phần đầu mũi sẽ sử dụng 100% sụn tự thân, thường sử dụng sụn vành tai để đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu sụn như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Ngoài ra, bác sĩ có thể sử dụng 1 số loại sụn tự thân khác như sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để dựng trụ mũi.

Nâng mũi High-line sụn sườn

Các bác sĩ sẽ lấy từ xương sườn số 6 hoặc 7 để nâng sống mũi, phù hợp với trường hợp mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh, mũi sửa đi sửa lại nhiều lần,…

Bác sĩ Ivan – Giám đốc chuyên môn Thu Cúc Maga Beauty Center chia sẻ rằng: “Nâng mũi High-line sụn sườn sẽ đem lại tính an toàn và độ tương thích cao vì sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng, rất chắc khỏe, giúp việc chỉnh hình vùng đầu mũi và trụ mũi, cho kết quả lâu dài”.

nang mui high line 5
Với những trường hợp không thể sử dụng sụn nhân tạo, sụn sườn là lựa chọn cuối cùng để tạo trụ mũi vững chắc

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn sườn đòi hỏi các bác sĩ phải là người có trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm để nhận định chính xác lấy bao nhiêu sụn sườn là hợp lý và thực hiện các thao tác phẫu thuật tốt nhất.

Nâng mũi High-line NanoCell 4.0

Cùng với các phương pháp nâng mũi High-line kể trên, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của đông đảo khách hàng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất, hiện nay, Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc đã hợp tác chuyên môn với đối tác Hàn Quốc, nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi High-line NanoCell 4.0 mới nhất với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn công nghệ cũ.

nang mui high line 6
Sự cải tiến trong công nghệ nâng mũi giúp Thu Cúc đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của đông đảo khách hàng

Với 3 phương pháp cơ bản là: Nâng mũi High-line NanoCell 4.0 tiêu chuẩn, Nâng mũi High-line bán cấu trúc NanoCell 4.0Nâng mũi High-line cấu trúc NanoCell 4.0, công nghệ nâng mũi mới nhất này cũng sử dụng sụn tự thân hoặc sụn sụn nhân tạo Safe sill 2 lớp cao cấp và cách thức thực hiện như công nghệ High-line thông thường nhưng đã có thêm nhiều cải tiến mới, sẽ mang đến dáng mũi hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Cụ thể:

 • Dao mổ: Thay vì mổ bằng dao mổ thông thường, Nâng mũi High-line NanoCell 4.0 sử dụng dao mổ RF – dao mổ điện dùng năng lượng sóng radio để đốt cầm máu chính xác, vết mổ mượt, ít gây tổn thương nhất, ít sưng nề, nhanh hồi phục.
 • Kỹ thuật: Phương pháp nâng mũi High-line sẽ chỉ can thiệp để làm gọn, nhỏ đầu mũi thì với nâng mũi High-line bán cấu trúc NanoCell 4.0 sẽ sử dụng kỹ thuật kéo dài 1 phần đầu mũi để khắc phục tình trạng đầu mũi bị hếch, ngắn, lệch. Đặc biệt phù hợp để sửa những ca mũi hỏng, lệch, không lên dáng, đồng thời giúp tạo hình dáng mũi cao Tây, thon gọn, đường line từ gốc mũi đến sống mũi hài hòa hơn.
 • Chỉ phẫu thuật: Hiện tại, nâng mũi High-line Nanocell 4.0 là công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc sử dụng chỉ Premilen siêu mảnh và mềm mại giúp vết mổ được giấu tiệm vào trong đầu mũi, không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ, cho dáng mũi lên form hài hòa, tự nhiên.
nang mui high line 14
Công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc không để lộ sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi High-line

So với các phương pháp cũ như nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc,….công nghệ nâng mũi High-Line mới tại Thu Cúc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Phòng mổ vô khuẩn: Mặc dù hầu hết các phương pháp nâng mũi chỉ là tiểu phẫu và chỉ cần gây tê tại chỗ (đặc biệt chỉ có nâng mũi sụn sườn hoặc nâng mũi cấu trúc cần gây mê) nhưng nếu không thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, chảy máu nhiều, thậm chí là hoại tử,… ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe.
nang mui high line 9
Thu Cúc sở hữu phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại Đông Nam Á

Tại Thu Cúc, nâng mũi sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại Đông Nam Á và rất hiếm có trên cả nước. Hệ thống phòng mổ này có khả năng khử khuẩn và cung cấp khí tươi, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, các phòng mổ đều được trang bị bàn mổ, đèn mổ, dụng cụ hỗ trợ, hệ thống cách âm,… tiên tiến nhất từ các hãng thiết bị y tế nổi tiếng.

 • Chuẩn tỷ lệ vàng: Với tất cả các phương pháp nâng mũi High-Line tại Thu Cúc, từ việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi sụn tự thân hay phức tạp hơn 1 chút là nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,…đều sẽ tôn lên nét đẹp riêng cho từng khách hàng.
nang mui high line 10
Dáng mũi sau khi nâng luôn sẽ phù hợp với gương mặt của từng khách hàng, đạt chuẩn tỷ lệ vàng

Dáng mũi sẽ hài hòa, cân đối với khuôn mặt, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn, cải thiện toàn bộ các nhược điểm của mũi sau khi phẫu thuật như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, lệch trụ mũi,….mà các công nghệ khác không thể làm được.

 • Cao chỉnh tùy ý: Nâng mũi High-Line tại Thu Cúc khách hàng có thể tùy ý lựa chọn độ cao và dáng mũi mình yêu thích, kể cả với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không sử dụng chất liệu sụn để nâng cao sống mũi mà chỉ dùng chất làm đầy. Các bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện chính xác nhất để mang lại hiệu quả như mong muốn.
nang mui high line 15
Khách hàng có thể tùy chọn độ cao cho dáng mũi theo ý thích
 • Sang mọi góc nhìn: Mũi thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với gương mặt ở mọi góc nhìn khác nhau.

Nên chọn nâng mũi High-line hay nâng mũi Sline?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với gương mặt đậm chất Á Đông của người Việt, dáng mũi cong mềm mại hình chữ S là lựa chọn thích hợp nhất để sẽ sự hài hòa, cân đối cho tổng thể gương mặt.

Vì thế, nhiều khách hàng thường chỉ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào có phương pháp nâng mũi Sline mà không để tâm đến rất nhiều vấn đề liên quan khác như sự uy tín, an toàn, chế độ bảo hành,….

nang mui high line 12
So với các phương pháp cũ, công nghệ nâng mũi High-Line sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Hơn nữa, với những khách hàng mũi có quá nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi thô bè, lỗ mũi rộng,… hoặc trụ mũi đã chịu nhiều tổn thương do tai nạn, do nâng mũi nhiều lần,… nếu chỉ can thiệp để sống mũi cong hình nhữ S như phương pháp nâng mũi Sline thông thường chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

nang mui high line 13
Cận cảnh dáng mũi High-line sau khi nâng 20 ngày, tự nhiên như thật

Bởi vậy, công nghệ nâng mũi High-line tại Thu Cúc mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công nghệ này không chỉ được nghiên cứu để thích hợp với người Việt mà còn giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi nhanh chóng, an toàn . Khách hàng có thể tùy chọn dáng mũi, độ cao yêu thích, đặc biệt là sẽ không còn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lộ vết khâu,… như các công nghệ nâng mũi cũ.

Quy trình nâng mũi High-line

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, quy trình nâng mũi High-line được thực hiện bài bản, chuẩn y khoa, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Thử máu, thử phản ứng thuốc,…
 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi, cắt gọt chất liệu độn
nang mui high line 16
Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện bài bản, đúng quy định khắt khe của Bộ Y tế
 • Bước 4: Sát khuẩn, gây tê/gây mê
 • Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi, Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nẹp cố định dáng mũi
 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi High-line bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi High-line mới nhất tại Thu Cúc tính đến thời điểm tháng 5/2020. Đây là giá niêm yết, chưa bao gồm ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của Thu Cúc. Cụ thể:

 • Nâng mũi High-line tiêu chuẩn: 30 triệu
 • Nâng mũi High-line bán cấu trúc: 40 triệu
 • Nâng mũi High-line cấu trúc: 50 triệu
 • Nâng mũi High-line Nanocell 4.0: 35 triệu
 • Nâng mũi High-line bán cấu trúc Nanocell 4.0: 45 triệu
 • Nâng mũi High-line cấu trúc Nanocell 4.0: 55 triệu
 • Nâng mũi High-line sụn sườn: 100 triệu

(Giá niêm yết chưa bao gồm ưu đãi, liên hệ 1900 1920 để nhận ưu đãi, Thu Cúc đang có chương trình khuyến mại lên tới 50% chi phí)

nang mui high line 17
Tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp

Nâng mũi High-Line được bao lâu?

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, nâng mũi High-Line được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng, biến chứng, đào thải chất liệu độn,….Vì thế chắc chắn sẽ cho hiệu quả rất lâu dài, có thể là lâu dài (tùy cơ địa mỗi người).

Vì sao nên chọn nâng mũi High-line cấu trúc-line tại Thu Cúc

Sở dĩ nâng mũi High-Line tại Thu Cúc được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

– Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hơn 24 năm kinh nghiệm, đạt huy chương vàng dịch vụ chất lượng hoàn hảo do Bộ Y tế trao tặng.

– Là địa chỉ được đông đảo người nổi tiếng, các ngôi sao hạng A của Showbiz Việt tín nhiệm trao gửi nhan sắc như: Á hậu Tú Anh, Diễn viên Hồng Diễm, ca sĩ Vũ Duy Khánh, siêu mẫu Thúy Hạnh,….

nang mui high line 18
Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được người nổi tiếng tín nhiệm trao gửi nhan sắc

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được đi tu nghiệp tại các nước có nền y khoa, thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,….

– Trang thiết bị hiện đại, công nghệ nâng mũi được chuyển giao hiện đại từ Hàn Quốc, có sự nghiên cứu, cải tiến để phù hợp với đặc trưng và thẩm mỹ của người Việt.

– Chế độ hậu phẫu tận tâm, bảo hành chuyên nghiệp.

Khuyến mại nâng mũi

Cùng với việc sẽ chất lượng dịch vụ, Thu Cúc luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi theo tuần, tháng,….để giúp mọi khách hàng đều có cơ hội được nâng mũi với chi phí hợp lý nhất.

nang mui high line 19
Nâng mũi tại Thu Cúc luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Hiện tại, trong tháng 5/2020, nâng mũi được khuyến mại chỉ từ 10 triệu đồng, đồng thời khách hàng sẽ có cơ hội được nhận 1 trong 2 phần quà là Phun môi 6D Hàn Quốc trị giá 3.4 triệu hoặc Điêu khắc lông mày 6D trị giá 3.5 triệu.

Chăm sóc hậu phẫu và bảo hành

Kết thúc quá trình nâng mũi trong phòng mổ vô khuẩn các bác sĩ sẽ dán băng keo để ổn định sống mũi và khách hàng được chăm sóc cơ bản trong phòng hậu phẫu:

nang mui high line 20.jpg
Khách hàng được chăm sóc chu đáo trong phòng hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày

– Trong 1-2 giờ đầu tiên, khách hàng được y tá chườm mát để giảm sưng.

– Được hướng dẫn vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý và cách chăm sóc mũi tại nhà để mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

– Khách hàng ra về luôn trong ngày, tái khám định kỳ theo hướng dẫn hoặc khi có những vấn đề bất thường xảy ra

– Được cung cấp phiếu bảo hành cho dịch vụ.

Hình ảnh nâng mũi High-line

nang mui high line 21.jpg
Sau 5-7 ngày dáng mũi bắt đầu vào form đẹp như ý
nang mui high line 22
Dáng mũi High-line đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn
nang mui high line 23.jpg
Sự thay đổi ở dáng mũi giúp gương mặt như được “tái sinh”
nang mui high line 24
Không cần thay đổi quá nhiều, chỉ cần nâng mũi, chị em cũng đủ xinh hết phần người khác

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920