Miễn Trừ Trách Nhiệm

Website https://thammythucuc.vn/ là trang thông tin chính thức của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, với mục đích chính là cung cấp kiến thức, thông tin về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chúng tôi xin được thông báo với người đọc về những chính sách sử dụng và điều khoản chung dưới đây:

Mọi bài viết, thông tin, tư liệu trên website https://thammythucuc.vn/ luôn được ban biên tập cập nhật và sàng lọc từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy và được duyệt bởi các bác sĩ. Tuy nhiên, Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc không tuyên bố, khẳng định hay đảm bảo dưới bất cứ hình thức nào về độ chính xác, hoàn chỉnh, phù hợp, khả dụng của trang web đối với từng cá nhân, tổ chức.

Thu Cúc không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với mọi cá nhân, tổ chức sử dụng thông tin từ website https://thammythucuc.vn/. Vì vậy, người đọc phải tự tìm hiểu và có trách nhiệm về những hành động, quyết định của mình liên quan đến thông tin tiếp nhận được từ trang web.

Tất cả những tài nguyên trên website https://thammythucuc.vn/ chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa, không được coi là lời khuyên hay chẩn đoán điều trị của bác sĩ.

Khi có bất cứ triệu chứng hay vấn đề y tế nào hãy liên hệ cơ sở y tế gần nhất. Trong mọi trường hợp phát sinh thiệt hại từ việc lấy thông tin trên webside https://thammythucuc.vn/ đều không được Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc giải quyết.

Trên toàn bộ trang web này có đường link đến bên thứ ba hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Việc bao gồm bất cứ liên kết nào không mang ngụ ý khuyến nghị hay công nhận, xác nhận tính xác thực của quan điểm, sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong đó.

Nội dung của bên thứ ba không nằm trong sự quản lý của Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc. Vì vậy, Thu Cúc không thể và cũng không có trách nhiệm với nội dung, thông tin bắt nguồn trực tiếp hay gián tiếp từ bên thứ ba

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc không đảm bảo người dùng truy cập vào website này sẽ không bị virus hay có thể chống lại mục đích đánh cắp thông tin từ tin tặc và người dùng trái phép.

Mọi tài nguyên bao gồm thông tin, hình ảnh, video, tập tin, bài viết … trên website https://thammythucuc.vn/ đều thuộc quyền sở hữu của Thu Cúc, được bảo vệ bởi quyền tác giả và bác sĩ của Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc .

Mọi hành vi sao chép, phân phối, sửa chữa lại nội dung đăng trên website bằng bất cứ hình thức nào nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc đều vi phạm pháp luật. 

Chỉ có Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc mới có quyền thay đổi nội dung trên website này. Thu Cúc có quyền sửa đổi, ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn website này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Thu Cúc không chịu trách nhiệm về những hậu quả xảy ra khi có thay đổi trên website.

Những điều khoản và điều kiện chung đối với việc sử dụng website https://thammythucuc.vn/ được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Khi người đọc truy cập và sử dụng website đồng nghĩa với việc người đọc đã chấp nhận những điều khoản và điều kiện chung được đưa ra trên đây. Nếu không đồng ý, hãy tạm dừng việc sử dụng website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người