Tạo hình sụp mí bẩm sinh thế nào?

Em năm nay 24 tuổi, em đi khám bác sĩ bảo mắt em bị sụp mí bẩm sinh và có đưa ra lời khuyên nên đi chỉnh hình lại. Bác sĩ cũng chỉ nói qua về phương pháp này là giúp tạo mắt to với nếp 2 mí đẹp tự nhiên, còn về bản chất dịch vụ em thực sự chưa hiểu. Vậy em muốn hỏi bác sĩ, tạo hình sụp mí bẩm sinh thế nào? Có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì không? (Thục Quyên – Hưng Yên)

Trả lời:

Bạn Thục Quyên thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, tạo hình sụp mí bẩm sinh thế nào? Có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì không? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-the-nao

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng không hiếm gặp

Tạo hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, an toàn. Đặc biệt, mí mắt sụp sẽ được khắc phục hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phần mí mắt được nâng cao tránh làm ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn của mắt.

Vậy tạo hình sụp mí bẩm sinh thế nào?

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, tạo hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao kỹ thuật từ nước ngoài và hiện đại tại Thu Cúc. Phương pháp này dành cho những trường hợp người bị sụp mí bẩm sinh, do tuổi tác hoặc lão hóa… khiến các cơ nâng mi bị suy yếu và không thể nâng đỡ vùng mí mắt, việc kéo căng vùng mí cũng không được diễn ra khiến mí sụp ở nhiều mức độ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn và thẩm mỹ khuôn mặt.

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-the-nao1

Sụp mí gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt

Chính vì vậy, có thể hiểu nôm na chỉnh hình sụp mí bẩm sinh chính là việc phẫu thuật cắt bỏ đi phần da mí thừa, chùng ở mí mắt trên. Đồng thời, tách bỏ những tế bào mỡ ra khỏi vùng mí giúp kéo căng mí đúng tỉ lệ và tạo nếp mí cố định nhằm tạo mắt hai mí to tròn, với vẻ đẹp tự nhiên hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Từ đó tình trạng lu mờ, hay phải cố gắng nước nhìn xa sẽ được khắc phục hiệu quả.

Vậy tạo hình sụp mí bẩm sinh thực hiện thế nào? Nguy hiểm không?

Bạn Thục Quyên nên đến trực tiếp các cơ sở thuộc Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Theo đó, tùy vào mức độ sụp mí mà bác sĩ sẽ đưa ra những kỹ thuật xử lý phù hợp. Tuy nhiên, nếu mắt sụp mí nặng tầm nhìn bị hạn chế trong khoảng bán kính 300m, tức là giảm xuống bằng 1/3 mắt của người thường thì việc chính hình sụp mí là cần thiết.

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-the-nao2

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sẽ đủ điều kiện thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng mí mắt

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu cắt cơ mí mắt trên, lọc tách mỡ thừa, tạo nếp mí mới giúp mắt to tròn  cân đối.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-the-nao3

Mí sụp được khắc phục nhanh chóng bằng kỹ thuật hiện đại tại Thu Cúc

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tình hình sụp mí được cải thiện hoàn hảo sẽ an toàn, hạn chế xâm lấn. Tiểu phẫu được thực hiện tương đối nhẹ nhàng bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ an toàn. Bởi toàn bộ quá trình thẩm mỹ chỉ được thao tác trên vùng da mí mắt trên không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong mắt, và làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt nên bạn có thể yên tâm thực hiện nhé!

Sau thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bạn cần chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ vết thương sớm bình phục nhé!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *