Khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm

Khóa học Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức y tế và sơ cứu cơ bản giúp chuyên viên phun xăm có thể dự phòng được các rủi ro nghề nghiệp, tai biến sức khỏe có thể xảy ra.

fb ads 3.png550

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những đơn vị đầu tiên mở khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là phương pháp làm đẹp khá đơn giản và dễ dàng, vì vậy mà nhiều người thường chỉ quan tâm tới vấn đề kỹ thuật và kết quả phun xăm mà quên đi sự an toàn trong và sau khi thực hiện phun xăm. Tuy nhiên, trên thực tế lại có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại mà khách hàng hoặc chính chuyên viên phun xăm có thể gặp phải trong quá trình phun xăm thẩm mỹ như nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, biến chứng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, các bệnh lây qua đường máu hay nguy cơ gặp phải tình trạng sốc phản vệ khi ủ tê cho khách hàng,…

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề y tế trong phun xăm, Bộ Y tế đã ban hành các quy định nghiêm ngặt về vấn đề này. Cụ thể là theo quy định 109/2016/ND – CP Điều 37, Phụ lục VIII về Cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở hoạt động phun xăm thẩm mỹ, Người hành nghề phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học nhằm bảo vệ an toàn cho bản thân và khách hàng. Tức là người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp. Trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng cũng đã có những động thái kiểm tra, rà soát khá gay gắt các cơ sở phun xăm thẩm mỹ về chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ y tế phun xăm bắt buộc.

TM 12082017 PX DIEUKHACLONGMAYTHAILAN 3

Có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại có thể xảy ra nếu chuyên viên phun xăm không có kiến thức vững chắc về y tế

Chính vì vậy, Thẩm mỹ thu cúc đã xây dựng nên khóa học Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ có cấp chứng chỉ uy tín, nhằm giúp các chuyên viên phun xăm có được những kiến thức y tế cần thiết để sẽ an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

Nội dung chương trình học:

1. Sốc phản vệ (Hướng dẫn phát hiện dấu hiệu sốc và các biện pháp sơ cứu kịp thời sốc phản vệ)

2. Quy trình khử khuẩn, tiệt trùng, quản lý chất thải y tế trong phun xăm thẩm mỹ

3. Tập huấn phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học

4. Xử trí khi bị phơi nhiễm máu, dịch sinh học

Học phí: 8.000.000Đ

Chứng chỉ sau khóa học:

* Chứng chỉ về sốc phản vệ do Thẩm mỹ thu cúc cấp.

* Chứng chỉ về phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học do cơ quan có thẩm quyền cấp.

IMG 5830

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao các chứng chỉ có giá trị pháp lý để tự tin hành nghề tại cơ sở của mình

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học Y tế phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc?

– Thương hiệu Thu Cúc đã có uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu Thẩm mỹ thu cúc và hệ thống Thu Cúc Clinics trải rộng trên toàn quốc. Hiện Thu Cúc đang nắm giữ vị trí là địa chỉ có lượng khách hàng và học viên học nghề phun xăm đông đảo nhất trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng hùng hậu với trình độ kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hàng đầu hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học với kiến thức chuẩn và trải nghiệm khác biệt mà không cơ sở dạy nghề nào có được.

– Giáo trình giảng dạy được xây dựng bởi các chuyên gia y tế, các bác sỹ đầu ngành  theo chuẩn Bộ y tế, bao gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong khóa học y tế chống sốc phản vệ và chống lây nhiễm trong phun xăm.

– Chương trình học có đan xen lý thuyết với thực hành giúp các bạn học viên nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng một cách bài bản để nhanh chóng trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, tự tin sẽ mang cho khách hàng và bản thân sự an toàn .

– Thu Cúc luôn cập nhật những máy móc công nghệ tiên tiến , cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện. 100% máy móc, thiết bị, dụng cụ phun xăm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *