Hút mỡ bắp tay bị lồi lõm

Hút mỡ bắp tay bị lồi lõm là nỗi lo của rất nhiều người đã và đang chuẩn bị thực hiện. Vậy dấu hiệu nhận biết cho tình trạng trên là gì? Cách khắc phục ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc.

Dấu hiệu nhận biết hút mỡ bắp tay bị lồi lõm

  • Bắp tay có hình dạng lồi lõm
  • xuất hiện tình trạng sưng đau
  • Sắc tố da bị thay đổi
  • Xuất hiện sẹo lồi, sẹo lõm ở vùng phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, mọi người nên tới các cơ sở thẩm mỹ gặp các bác sĩ chuyên gia để được tư vấn chuẩn xác về tình trạng hiện tại của bản thân.

bắp tay lồi lõm

Nguyên nhân hút mỡ bắp tay bị lồi lõm

  • Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ thực hiện không có chuyên môn dễ dẫn tới những sai sót trong quá trình phẫu thuật, để lại nhiều biến chứng hậu phẫu thuật trong đó có tình trạng lồi lõm ở bắp tay
  • Kỹ thuật thực hiện: Việc hút quá nhiều hoặc quá ít mỡ ở bắp tay là nguyên nhân gây nên tình trạng trên
  • Chăm sóc hậu phẫu thuật: Việc không đảm bảo chế độ chăm sóc theo đúng chỉ định của đội ngũ bác sĩ cũng là nguyên nhân khiến cho bắp tay của mọi người gặp nhiều biến chứng không đáng có

Xử lý tình trạng hút mỡ bắp tay bị lồi lõm

Khi gặp phải tình trạng này mọi người có thể khắc phục bằng cách cấy lại mô mỡ bị thiếu hoặc hút lại các mô mỡ bị thừa tùy theo tình trạng lỗi lõm ở bắp tay của mỗi người.

Để đảm bảo tính an toàn cho bản thân, mọi người nên tới các cơ sở bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ gần nhà để nhận tư vấn của bác sĩ chuyên gia và lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất với bản thân.

kiểm tra bắp tay

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc về vấn đề hút mỡ bắp tay bị lồi lõm, mong rằng bài viết sẽ đem lại thật nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, mọi người có thể liên hệ 1900.1920 hoặc đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn chuẩn xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *