Cơ sở 11: Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Địa chỉ: Số 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

– Tổng đài tư vấn: 1900 1920

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 1920

– Email chăm sóc khách hàng: contact@thucucclinics.vn

– Hotline quản lý: 0964 080 999

– Website: https://thammythucuc.vn/

Tọa lạc trên con phố sầm uất Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn.

Không gian thẩm mỹ 5 sao được đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.

Tại đây, khách hàng được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và dịch vụ clinics tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Nơi đây được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ tiểu phẫu như cắt mí, nâng mũi,… và cả dịch vụ đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực…

Ngoài ra bạn cũng có thể đến đây để thực hiện phun xăm thẩm mỹ hay các liệu trình chăm sóc, thẩm mỹ da công nghệ cao: điêu khắc lông mày, phun môi, chăm sóc da toàn thân, trị sẹo, trị mụn, trị nám, cấy collagen tươi…

Đối với mỗi dịch vụ sẽ có bác sĩ chuyên khoa riêng biệt. Bạn có thể tin tưởng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày dạn kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để “thăng hạng nhan sắc”

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

img
Đăng ký ngay