Chỉnh hình hàm vẩu

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu tại Thu Cúc giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm vẩu do hàm, chỉnh khung xương hàm, cải thiện khớp cắn, tạo sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt

Vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới, phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều so với hàm trên hoặc ngược lại. Một số nguyên nhân gây ra tình trạng hàm vẩu như do bẩm sinh, tai nạn… ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của bạn.

Bên cạnh đó, hàm vẩu còn gây lệch khớp cắn, tác động đến hàm nhai và kéo theo các bệnh lý có liên quan như: viêm đau khớp thái dương, đau nửa đầu… Vì vậy, phẫu thuật hàm vẩu là rất cần thiết để khách hàng lấy lại sự tự tin, cải thiện khuyết điểm móm, vẩu, có hàm răng đẹp và khỏe mạnh hơn.

Phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện Thu Cúc được coi là giải pháp tối ưu và hiện nay giúp khắc phục tình trạng hàm vẩu. Thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại Thu Cúc, khách hàng không chỉ yên tâm bởi công nghệ chỉnh hình hiện đại mà còn được thực hiện bởi các thao tác, kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật chỉnh hình.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng các loại hình phẫu thuật hàm vẩu như: phẫu thuật chỉnh vẩu hàm trên và phẫu thuật chỉnh vẩu hàm dưới.

Các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu tại Thu Cúc

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu trên: Vẩu hàm trên là trường hợp thường thấy của người châu Á, khi đó diện mạo của bạn sẽ trở nên mất cân đối các đường nét, nhất là ở phái đẹp sẽ mất đi sự nữ tính và duyên dáng.

Phương pháp chỉnh hàm vẩu trên là phương pháp được nhiều người lựa chọn tại Thu Cúc để cải thiện diện mạo, đồng thời thuận tiện hơn trong việc ăn uống.

Đặc biệt với nguyên nhân hàm vẩu là do cấu trúc xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới giải quyết tình trạng vẩu của bạn, còn phương pháp niềng răng chỉ khắc phục với nguyên nhân gây nên vẩu là do răng.

Và phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm trên tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm hàm vẩu trên hiệu quả chỉ sau một lần điều trị, lấy lại vẻ cân đối, hài hòa và tự nhiên cho khuôn mặt bạn.

Chi phí: 60 – 70 triệu

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu dưới: Vẩu xương hàm dưới là bệnh lý hay gặp trong nhóm bệnh lệch lạc răng – hàm. Nó là một rối loạn về cấu trúc, được đặc trưng với xương hàm dưới đưa ra trước, cung răng dưới bị di về phía gần so với hàm trên ở tư thế chạm múi tối đa.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu dưới là phương pháp điều trị khắc phục hàm vẩu hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp tác động đến cấu trúc xương hàm giúp đẩy lùi hàm dưới vào sao cho cân xứng với hàm trên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này là giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục nhược điểm khuôn mặt, nhanh chóng sở hữu được nét đẹp mà mình mơ ước, đem đến cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

Chi phí: 60 – 70 triệu

Ưu điểm khi thực hiện chỉnh hình hàm vẩu tại Thu Cúc

  • Sau phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu, hàm của bạn sẽ trở nên cân đối, thon gọn, đẹp tự nhiên, trả lại nét thanh thoát trên khuôn mặt bạn.
  • Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây là một trong những yếu tố giúp bệnh viện thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt xương hàm.
  • Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần loại bỏ chính xác, cân đối để mang kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Những ưu thế về công nghệ và trang thiết bị hiện đại cũng giúp quá trình phẫu thuật hàm vẩu tại Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ chỉnh hàm đạt chuẩn quốc tế tại đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát với các đường nét dịu dàng, mềm mại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *