Chính Sách Bảo Hành

Không chỉ mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện nhan sắc hoàn hảo với quy trình thực hiện an toàn, Thu Cúc còn tạo niềm tin nơi khách hàng bằng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín, hiệu quả.

Đây được coi là sự đồng hành của thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với khách hàng của mình, luôn theo dõi và đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn, duy trì hiệu quả bền lâu. Nhờ vậy mà mỗi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc trong thời buổi các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn

Đa dạng dịch vụ được áp dụng chính sách bảo hành

– Đại phẫu thẩm mỹ cải thiện vóc dáng: nâng ngực, hút mỡ, nâng mông

– Tiểu phẫu tạo hình khuôn mặt: Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc – bọc sụn – Sline, Bấm mí Babi Eyes, Cắt mí chuẩn Hàn,…

– Các hình thức thẩm mỹ khác: Phun xăm thẩm mỹ, trị hôi nách….

Tự tin với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Thu Cúc cấp thẻ bảo hành khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng với mỗi người một mã số riêng biệt, tiện lợi khi sử dụng. Theo đó, thời gian và nguyên tắc thực hiện bảo hành sẽ tùy thuộc theo phương pháp thẩm mỹ mỗi khách hàng chọn lựa để tân trang nhan sắc.

Thẻ bảo hành dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc dành cho khách hàng

Thẻ bảo hành dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc dành cho khách hàng

Chính sách bảo hành

Thu Cúc chỉ áp dụng bảo hành đối với những lý do khách quan do phẫu thuật: kỹ thuật tiến hành, dị ứng chất liệu hay liên quan trong quá trình thẩm mỹ… Thẻ bảo hành không có giá trị với những trường hợp sản phẩm thẩm mỹ bị ảnh hưởng do tác động ngoại cảnh: va đập, tai nạn hay những lý do khác từ phía khách hàng.

Ngoài ra, những trường hợp quá thời gian ghi trên thẻ hay phiếu bảo hành có tẩy xóa, không còn nguyên vẹn… trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ khác cũng không được áp dụng chính sách bảo hành tại Thu Cúc

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng túc trực và giải đáp mọi băn khoăn 24/24h mỗi ngày

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng túc trực và giải đáp mọi băn khoăn 24/24h mỗi ngày

Bên cạnh nhận được tấm thẻ bảo hành uy tín, mọi thông tin cần tư vấn và phản hồi sẽ được tiếp nhận qua tổng đài: 1900.5588.96 và hệ thống hotline trực 24/7. Đó là những hỗ trợ tốt nhất mà Thu Cúc mang đến cho khách hàng để tạo được lòng tin cũng như lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái nhất.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về “Chính Sách Bảo Hành

    • Chào bạn,
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Đối với tình trạng của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất bạn nhé!
      Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *