Tư vấn nâng ngực

Tôi ở xa tận Lai Châu, nếu sắp xếp thời gian lên đó là muốn làm luôn. Xin hỏi bác sĩ tư vấn nâng ngực cho tôi là tôi chỉ có thể ở lại 2 ngày thì đủ thời gian nghỉ dưỡng và sức khỏe để đi tàu về không? Chi phí khoảng bao nhiêu ? Đã có trường hợp nào bị xảy ra biến chứng phụ chưa?

(Ngọc Lâm – Lai Châu)

Trả lời :

Chị Lâm thân mến!

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng khen ngợi, gửi trọn niềm tin. Dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ viện chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều chị em, mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn, hấp dẫn.

tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước ngực bằng cách đặt túi nước biển hoặc túi gel vào thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ chuyên khoa sẽ nhẹ nhàng khéo léo bóc tách các tổ chức khoang mỡ, đưa túi độn vào mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất. Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường nách hoặc quầng vú.

Thời gian thực hiện khoảng 60 phút, sau khi làm xong khách sẽ nghỉ ngơi từ 1 – 2 ngày theo chỉ định của bác sĩ. Nâng ngực đơn giản, nhẹ nhàng nên chị hoàn toàn có thể đi tàu về bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí nâng ngực tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc luôn ưu đãi nhất. Đây là mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất so với nhiều trung tâm khác tại Hà Nội.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Mobil: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


.*.