Sửa thái dương tại Hà Nội

Thưa bác sỹ! Vừa rồi bạn tôi có đưa con gái qua Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ tạo hình thái dương. Do điều kiện kinh tế không cho phép nên tôi muốn tìm địa chỉ sửa thái dương tại Hà Nội uy tín, chất lượng, chi phí vừa phải. Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào chị Ngọc Lương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về địa chỉ sửa thái dương tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian gần đây, nhu cầu thẩm mỹ tạo hình thái dương đang rất được ưa chuộng, trong đó một số chị em đã không tiếc thời gian và tiền bạc để sang nước ngoài thực hiện. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách hàng thông thái đã chọn lọc được những cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nước để trải nghiệm và thu được hiệu quả hơn cả mong đợi, với một chi phí hết sức phải chăng mà không mất thời gian đi lại.

Sửa thái dương tại Hà Nội

Sửa thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi.

Dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm hiểu, quan tâm về dịch vụ này. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng 3 phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương như Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương, Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng song đều đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc đã gắn bó với phái đẹp Hà thành suốt gần 20 năm qua, và là địa chỉ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với kinh nghiệm dày dạn, Bệnh viện Thu Cúc còn tự tin sở hữu các thế mạnh về công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại tiện nghi và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn. Trải nghiệm thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn sự hài lòng tối ưu, cùng 1 mức phí cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *