Phẫu thuật tạo hình thái dương

Bác sỹ thân mến! Khuôn mặt tôi sẽ cân đối hơn nếu như vùng thái dương không bị vát sâu, làm cho lúc nào khuôn mặt tôi cũng có cảm giác hốc hác, già nua. Không muốn tiếp tục cải thiện bằng những biện pháp thông thường, tôi đã tìm hiểu và được biết hiện nay có nhiều phương pháp tạo hình thái dương, và đặc biệt ấn tượng vơi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp có độ bền cao. Mặc dù vậy tôi cũng rất lo, không biết phẫu thuật tạo hình thái dương có đau không, có an toàn không ? Rất mong được bác sỹ giải đáp! Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Châu – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Thanh Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thái dương. Để giải đáp cho câu hỏi phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương có đau không, có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Phẫu thuật tạo hình thái dương là một trong những phương pháp để cải thiện hiệu quả thẩm mỹ vùng thái dương, khắc phục tối đa hiện tượng lõm hép, vát chéo thiếu cân xứng do bẩm sinh hay tai nạn. Đúng như bạn đã chia sẻ, phẫu thuật tạo hình thái dương có độ bền dài lâu, tuy nhiên điều này lại phụ thuộc vào chất liệu độn cũng như tay nghề của bác sỹ thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình thái dương

Phẫu thuật tạo hình thái dương cho khuôn mặt đầy đặn.

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu sụn độn silicon được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép sử dụng, an toàn cho cơ thể người và có tính định hình cao, bền vững với thời gian. Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê cục bộ nên sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, không đau đớn. Tay nghề chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dạn của bác sỹ sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, cho khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa như khuôn trăng đúng nghĩa. Đồng thời, trải nghiệm không gian Bệnh viện khách sạn 5 sao tại đây sẽ cho bạn ấn tượng khó phai. Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *