Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Chào bác sỹ, năm nay cháu 22 tuổi, ngực của cháu rất nhỏ giống như ngực đàn ông nên cháu thấy rất tự ti. Mặc áo độn ngực trông cũng rất giả và hay bị tụt lên trên. Cháu muốn hỏi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể khắc phục được tình trạng của cháu không?

Thùy Liên, 22 tuổi, Hải Phòng

Trả lời

Chào Thùy Liên,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giúp làm tăng kích thước ngực, cải thiện thẩm mỹ ngực nên có thể khắc phục được tình trạng của bạn. Sau khi nâng ngực, ngực trông nở nang hơn, vì thế, khi mặc áo ngực cũng không bị tuột lên trên nữa.

Ngực của bạn rất nhỏ, chúng tôi sẽ đặt túi độn ngực của bạn ở phía sau cơ ngực lớn. Như vậy kết quả nâng ngực trông sẽ tự nhiên hơn,

Phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng nội soi hỗ trợ, vì vậy sẽ giảm thiểu vùng can thiệp phẫu thuật, ít gây tổn thương và bình phục nhanh chóng hơn. Hơn nữa, nhờ hệ thống camera hỗ trợ, túi ngực sẽ được đặt ở vị trí chính xác nên đạt thẩm mỹ cao hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Bệnh viện Thu Cúc với uy tín hơn 18 năm kinh nghiệm và là 1 trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.