Phẫu thuật ngực

Chào bác sỹ, xin bác sỹ tư vấn giúp tôi phương pháp phẫu thuật ngực để tạo khe ngực, ngực to hơn mà không để lại sẹo. Ngực tôi không quá nhỏ, nhưng 2 núm ti hơi xa nhau nên không có khe ngực. Tôi muốn có khe ngực để trông hấp dẫn hơn, chi phí ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn

Thanh Thủy, 23 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, bạn muốn ngực có khe ngực tự nhiên mà chưa cần dùng đến áo ngực, vậy phẫu thuật nâng ngực có thể giải quyết tốt nhất vấn đề này. 2 đầu ti hơi xa nhau cũng là một cản trở để tạo khe ngực, tuy nhiên trường hợp của bạn, khi phẫu thuật ngực bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vị trí để khi đưa túi ngực vào sẽ vừa đủ độ cao để tạo được rãnh khe giữa hai bầu ngực.

phẫu thuật ngực

Ảnh minh họa

Việc phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi sẽ hạn chế được sẹo, tuy nhiên không thể không có sẹo. Nếu bạn muốn nâng ngực không lộ sẹo bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra. Ngoài ra, sẹo phẫu thuật rất nhỏ được dấu kín trong hốc nách nên rất khó phát hiện.

Chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc từ 60 – 70 triệu

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


.*.