Phẫu thuật nâng ngực

Tôi ở Lạng Sơn, muốn tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực trước khi xuống Hà Nội. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi các lưu ý tôi cần tìm hiểu trước khi nâng ngực và những tiêu chí để lựa chọn nơi phẫu thuật ngực không?

(Lan Anh, 35 tuổi, Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mong muốn cải thiện vòng một của hầu hết chị em phụ nữ là chính đáng, tuy nhiên có những lưu ý sau đây bạn nên nhớ để đảm bảo an toàn khi tham gia phẫu thuật nâng ngực và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

phẫu thuật nâng ngực

Ảnh trước – sau nâng ngực tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

1. Lựa chọn nơi được cấp phép

Nâng ngực là đại phẫu mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ điều kiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này. Chỉ các bệnh viện được cấp phép phẫu thuật nâng ngực mới được phép thực hiện.

Vì nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim… Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ đảm bảo chất lượng.

2. Nâng ngực khi đảm bảo sức khỏe

Với các cuộc phẫu thuật, yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật rất quan trọng và cần đặt lên hàng đầu. Do đó, trước khi nâng ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu… Đồng thời, bạn nên nắm rõ bệnh sử và tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Đây là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho bản thân trong khi phẫu thuật.

3. Chất liệu túi ngực

Một vấn đề quan trong khác đó là chất liệu túi ngực đưa vào cơ thể. Túi ngực sử dụng phải có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ. Hiện có 2 hãng túi ngực sử dụng phổ biến nhất là Alergan và Menthol.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.