Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Chào bác sỹ, tôi đang băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Ngực tôi rất nhỏ, sau khi sinh con xong càng không thể nhìn nổi vì lép và teo. Tuy nhiên tôi rất sợ phẫu thuật, sợ sau này sẽ có vấn đề gì thì tôi không biết phải làm sao. Mong Bệnh viện Thu Cúc tư vấn.

Hạnh Đào, 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ là thắc mắc của bạn, rất nhiều khách hàng đều băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng gì không vì sức khỏe luôn là quan trọng nhất. Là một phương pháp can thiệp phẫu thuật nên nếu nói không ảnh hưởng gì là không đúng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể kiểm soát sự ảnh hưởng của nó.

Thứ nhất là phải đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Việc bạn lựa chọn một bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã đảm bảo an toàn cho bạn rồi, những việc còn lại là trách nhiệm của chúng tôi. Tôn chỉ mục đích của Bệnh viện Thu Cúc là khỏe, đẹp và an toàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong cuộc phẫu thuật.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Khách hàng tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc

Thứ 2 là chất liệu đưa vào cơ thể. Hiện nay, túi ngực sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là túi dạng Gel của 2 hãng Allargan và Menthol đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được Bộ Y tế kiểm duyệt. Chất liệu này tương tự như phần cơ thể, mềm và an toàn.

Thứ 3 là chăm sóc sau hậu phẫu. Bệnh viện Thu Cúc có một quy trình phẫu thuật và hậu phẫu đạt chuẩn quốc tế. Bạn có thể yên tâm rằng sau cuộc phẫu thuật sẽ được chăm sóc chu đáo nhất. Việc còn lại là bạn hãy yên tâm làm theo chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám định kỳ.

Chúc bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho bản thân!

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.