Nâng ngực an toàn

Xin chào bác sỹ, tôi có nhu cầu nâng ngực vì ngực tôi sinh con xong trông teo tóp, rất xấu, tôi rất mất tự tin. Tuy nhiên điều tôi quan tâm nhất để quyết định nâng ngực là an toàn. Tôi thấy báo chí nhắc nhiều đến nâng ngực an toàn, nhưng bác sỹ có thể thư vấn giúp tôi các điều kiện để nâng ngực an toàn được không? Tôi muốn chuẩn bị tâm lý kỹ trước khi thực hiện.

Nguyễn Thị Vân, 36 tuổi, Hà Nội

Trả lời :

Chào bạn Vân,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Để nâng ngực an toàn, bạn có thể tham khảo các điều kiện sau:

1. Cơ sở thực hiện an toàn

Nâng ngực là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhất thiết phải thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định của Sở Y tế. Lý do có sự bắt buộc như vậy là nâng ngực là đại phẫu gây mê và chỉ có các bệnh viện mới đáp ứng được yêu cầu để tiến hành gây mê cho bệnh nhân. Phòng phẫu thuật trong các bệnh viện đều phải đảm bảo môi trường vô trùng, đầy đủ các máy móc cần thiết như Máy thở gây mê, Monitor theo dõi, Hệ thống oxy trung tâm, máy nén khí, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim….

nâng ngực an toàn

Ảnh phòng phẫu thuật – Bệnh viện Thu Cúc

2. Bác sỹ thực hiện phải có đầy đủ giấy phép hành nghề

Không phải bác sỹ nào cũng có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy, việc tìm hiểu về bác sỹ là cần thiết.

3. Phương pháp an toàn

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

4. Chất liệu sử dụng an toàn

Túi độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực phải được các cơ quan chức năng cấp phép sử dụng và có chứng nhận an toàn của các bộ ban ngành liên quan.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện được Sở Y tế cấp phép thực hiện tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu gây mê.

Bệnh viện Thu Cúc với uy tín hơn 18 năm kinh nghiệm và là 1 trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chất liệu túi độn nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.