Làm ngực

Chào bác sỹ, tôi năm nay 33 tuổi, đã sinh xong 2 con. Không như những người lo sợ ngực lép, ngực tôi phát triển từ khi còn rất sớm mà khá to và đẫy đà. Nhưng từ khi sinh xong cháu, tôi không còn cảm thấy tự hào vì vòng 1 của mình nữa mà thay vào đó là cảm giác tự ti. Ngực tôi ngày càng phì ra và sệ xuống rất khó chịu. Bác sỹ cho tôi hỏi có phương pháp làm ngực nào giúp trường hợp của tôi không? Chi phí là bao nhiêu?

Lê Anh, 33 tuổi, Phú Thọ

Trả lời

Chào bạn Lê Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn không hiếm gặp vì thông thường những người sở hữu bộ ngực đẫy đà thời con gái hay gặp phải tình trạng trên sau khi sinh con và cho con bú. Thời kỳ mang thai, tuyến vú lại càng phát triển hơn để thực hiện chức năng cho con bú của người mẹ. Chúng tôi tạm gọi trường hợp của bạn là phì đại tuyến vú sau sinh (do chưa thăm khám trực tiếp nên chưa thể kết luận chính xác).

Vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

– Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

– Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Phẫu thuật thu gọn tuyến vú phì đại sẽ làm ngực của bạn nhỏ gọn hơn và thẩm mỹ hơn. Bác sỹ sẽ thăm khám cho bạn trước khi lựa chọn phương pháp thu nhỏ ngực phù hợp.

Có 2 phương pháp thu nhỏ vú phì đại chính :

+ Phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại ( thường được áp dụng cho mức phì đại hoặc sa trễ lớn ). Kỹ thuật khéo léo, bác sĩ sẽ hạn chế xâm lấn một cách tối đa và khó nhìn thấy sẹo nhất

+ Hút mỡ thừa vùng ngực ( thường được áp dụng cho phì đại vừa )

làm ngực

Ảnh khách hàng được chăm sóc sau phẫu thuật ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu nhỏ ngực phì đại là phương pháp phẫu thuật lớn cần phải được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ hệ thống phòng mổ vô khuẩn, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao, bác sĩ hồi sức cấp cứu, giấy phép phẫu thuật các dịch vụ đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị máy móc tân tiến, phòng mổ vô khuẩn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi thực hiện phương pháp thu gọn ngực phì đại nhanh chóng, an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Chi phí thu gọn ngực phì đại tại Bệnh viện Thu Cúc là 50 triệu đồng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.