Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh khiến chúng ta luôn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin và thậm chí là ngại giao tiếp nếu mắc phải. Vậy nguyên nhân của bệnh hôi nách là do đâu và có cách nào chữa trị không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về bệnh hôi nách này nhé.

chữa hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh khiến chúng ta luôn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin và thậm chí là ngại giao tiếp nếu mắc phải.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi ở vùng nách. Các tuyến mồ hôi này khi hoạt động quá mạnh sẽ tiết ra chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm, nếu tiếp xúc với vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan gây ra mùi khó chịu.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho biết thêm rằng ngoài nguyên nhân trên thì bệnh hôi nách còn có thể do bẩm sinh, di truyền. Nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì tỉ lệ di truyền cho con cái sẽ là 80%, nếu bố hoặc mẹ bị bệnh hôi nách thì tỉ lệ con cái mắc bệnh hôi nách là 50%.

Cách chữa trị bệnh hôi nách

Để loại bỏ mùi hôi nách có rất nhiều cách như sử dụng phèn chua, lá trầu không, lá ổi,...

Để loại bỏ mùi hôi nách có rất nhiều cách như sử dụng phèn chua, lá ổi,…

Để loại bỏ mùi hôi nách có rất nhiều cách như sử dụng phèn chua, lá trầu không, lá ổi,… Nhưng những biện pháp này không đem đến hiệu quả tối ưu mà tiêu tốn khá nhiều thời gian. Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, để trị khỏi bệnh hôi nách, ngăn ngừa tái phát thì cần phải áp dụng một phương pháp tác động sâu vào tận bên trong tuyến mồ hôi gây mùi rồi loại bỏ chúng. Từ đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu, cho ra đời và ứng dụng thành công các công nghệ trị hôi nách hiệu quả gồm có cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, tiêm botox.

Hiện nay 3 phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cao này đều đã có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực. Tại đây, trước khi tiến hành điều trị hôi nách, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám phát hiện nguyên nhân chính gây hôi nách và tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù áp dụng phương pháp nào thì khách hàng cũng có thể yên tâm rằng mùi hôi nách sẽ biến mất nhanh chóng mà không có cơ hội tái phát trở lại bởi hiệu quả của các phương pháp trên đều đã được khách hàng kiểm chứng.

Không chỉ hiệu quả tối ưu, điều trị hôi nách ở Thu Cúc khách hàng còn được đảm bảo về tình trạng sức khỏe sau thực hiện. Các bác sĩ chuyên môn cao ở Thu Cúc sẽ tiến hành loại bỏ mùi hôi nách của bạn một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn nên sẽ không làm tổn thương đến các vùng xung quanh và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

chữa hôi nách

Tại Thu Cúc, trước khi tiến hành điều trị hôi nách khách hàng sẽ được thăm khám phát hiện nguyên nhân và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp

Nếu khách hàng quan tâm đến các phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả tối ưu, an toàn tại Thu Cúc thì hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn đặt lịch thăm khám với bác sĩ chuyên môn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *