Tạo hình thái dương đẹp

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là một dạng thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tuy còn khá mới mẻ nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tạo hình thái dương đẹp là nhu cầu thẩm mỹ của tất cả khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Một khuôn mặt đẹp không chỉ là sự tổng hòa của ngũ quan khuôn mặt, mà còn ở các đường nét khác trong cấu trúc tổng thể xương mặt. Do cấu trúc xương mặt bẩm sinh hoặc những tai nạn không mong muốn, phần thái dương có thể hõm, lóp, khiến khuôn mặt trở nên già nua, khắc khổ. Thẩm mỹ tạo hình thái dương đẹp là phương pháp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt để lấp đầy vùng hõm lỡm, cho khuôn mặt đầy đặn, hoàn hảo từ mọi góc độ.

Tạo hình thái dương đẹp

Vùng thái dương đầy đặn cho khuôn mặt hoàn hảo từ mọi góc độ.

Để có được hiệu quả tạo hình thái dương đẹp như mong đợi, khách hàng cần phải lựa chọn để thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về nhân lực, vật lực. Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã phát triển một hệ thống dịch vụ đa dạng, trong đó thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng phải kể tới thẩm mỹ tạo hình thái dương.

Tạo hình thái dương đẹp

Tư vấn tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là một phương pháp được nhận định là tương đối phức tạp, bởi vị trí thẩm mỹ nằm ở điểm nhạy cảm. Thêm vào đó, quá trình thực hiện nếu không khéo léo, cân nhắc sẽ cho kích thước 2 bên thiếu đồng đều, làm khuôn mặt trở nên không hài hòa cân đối.

Tạo hình thái dương đẹp

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhận định tính chất này của thẩm mỹ vùng thái dương, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng một quy trình khoa học theo tiêu chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp bác sỹ để tư vấn miễn phí. Trên cơ sở đánh giá tình trạng thực tại của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công 3 phương pháp thẩm mỹ thái dương như sau:

– Tiêm chất làm đầy: Sử dụng các chất làm đầy được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ như Aquamid, Juvederm, Restylane tiêm trực tiếp vào vùng thái dương. Bác sỹ sẽ cân nắn và điều chỉnh lượng chất vừa đủ giữa 2 bên. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tạo hình thái dương đẹp

Tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đa dạng nhiều phương pháp.

– Cấy mỡ thái dương: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Phương pháp này cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tạo hình thái dương đẹp

Quy trình phẫu thuật tạo hình thái dương khoa học, an toàn tối ưu.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới. Sau đó, đưa chất liệu độn bằng silicon đã được gọt dũa cho đạt tới kích thước phù hợp, rồi đặt vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng nhưng đề đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *