Nâng ngực xong có đau không?

Là đại phẫu phức tạp nên trước khi thực hiện nâng ngực các chị em luôn có nhiều thắc mắc. Trong đó, nâng ngực xong có đau không là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn là khao khát của mọi chị em phụ nữ

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn là khao khát của mọi chị em phụ nữ bởi vòng 1 đẹp sẽ đem đến cho phái đẹp sự nữ tính, quyến rũ và gợi cảm, thu hút phái mạnh. Do vậy, khi không có được số đo vòng 1 đẹp như mong muốn, các eva có xu hướng tìm đến với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ.

Nâng ngực là cách bác sĩ sử dụng chất liệu độn để đưa vào bên trong vòng 1, làm tăng thể tích bầu ngực một cách nhanh chóng. Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên không hề có cảm giác đau. Sau khi nâng ngực xong, thuốc mê hết tác dụng bạn sẽ thấy cảm giác hơi nhức và khó chịu 1 chút nhưng cảm giác này không kéo dài lâu, không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hậu phẫu của bạn.

Nâng ngực là cách bác sĩ sử dụng chất liệu độn để đưa vào bên trong vòng 1, làm tăng thể tích bầu ngực một cách nhanh chóng.

Mặc dù nâng ngực là đại phẫu phức tạp, có sự can thiệp nhiều của các thao tác phẫu thuật nhưng sau khi nâng ngực xong vẫn không bị đau là do quá trình thực hiện nâng ngực được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế xâm lấn. Đặc biệt, môi trường phẫu thuật sạch sẽ, vô khuẩn sẽ hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Với những ưu điểm đó, khách hàng có thể yên tâm sau khi nâng ngực không có cảm giác đau hay khó chịu kéo dài. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc phẫu thuật bạn vẫn cần phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng khoảng 2 ngày rồi mới có thể sinh hoạt bình thường. Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng và đau nhẹ nhưng không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn bác sĩ và thực hiện chăm sóc theo đúngc chỉ dẫn thì các triệu chứng này sẽ nhanh chóng giảm và chấm dứt sau 1 thời gian ngắn.

Khi bầu ngực hết sưng, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm, mềm mại và tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công các phương pháp nâng ngực hiện đại nhất như nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano Chip với kĩ thuật tiên tiến, hạn chế xâm lấn và chảy máu, giảm thiểu tối đa cảm giác đau hay khó chịu sau phẫu thuật. Khi bầu ngực hết sưng, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm, mềm mại và tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ hay cần tư vấn về phương pháp nâng ngực vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *