Nâng ngực giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Núi đôi căng tròn, đầy đặn là mong ước của phái đẹp. Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời khiến chị em dễ dàng có được vòng 1 như ý. Nhu cầu tìm hiểu về nâng ngực nội soi, chẳng hạn như nâng ngực giá bao nhiêu? Có an toàn không?… được nhiều chị em quan tâm.

nâng ngực giá bao nhiêu

Núi đôi căng tròn đầy đặn là mong ước của phái đẹp. T

Hồng An (Hà Nội) tâm sự: “Vòng 1 của em không đầy đặn nên em rất tự ti. Em cũng đã thử một số biện pháp để làm tăng kích cỡ nhưng không hiệu quả. Cuối năm nay em kết hôn nên muốn cải thiện kích thước vòng 1 bằng nâng ngực nội soi để tự tin hơn. Cũng đang tìm hiểu xem nâng ngực giá bao nhiêu để thực hiện.”

Cùng băn khoăn với Hồng An, Thảo Phương muốn đi trăng mật biển, và cũng lên kế hoạch tân trang vòng 1 để tự tin diện bikini khoe dáng. “Nghe bạn bè bảo nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm, nên cũng định sẽ đi làm nhưng không biết có an toàn không? Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu?”

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn để làm thay đổi kích thước của vòng 1; kết hợp phương pháp nội soi, đưa túi độn vào trong khoang ngực một cách chính xác. Là một cuộc đại phẫu, nâng ngực nội soi muốn có một kết quả nâng ngực thẩm mỹ, an toàn thì điều quan trọng là cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. Theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Có  nhiều bạn gái tin vào những địa chỉ nâng ngực giá rẻ, nơi không đủ điều kiện thực hiện nâng ngực, bác sĩ thiếu trình độ và kinh nghiệm, lựa chọn sai kích thước túi ngực… khiến ngực bị nhiễm trùng, biến dạng.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, đem đến cho phái đẹp số đo vòng 1 như ý, căng tròn đầy đặn một cách an toàn với chi phí từ 60-80 triệu đồng. Điều quan trọng là cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ hậu phẫu, ăn uống, sinh hoạt và vệ sinh đúng đắn.

nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, khách hàng được trực tiếp kiểm tra chất liệu độn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, túi độn ngực được sử dụng là chất liệu thân thiện với cơ thể được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, có phiếu bảo hành trọn đời. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, khách hàng trước khi nâng ngực được tư vấn, kiểm tra sức khỏe, vô trùng trong phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoại nước trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm… Tất cả những điều này đem đến cho khách hàng sự an toàn trong suốt quá trình nâng ngực.

nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực tại Thu Cúc được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.

Nâng ngực giá bao nhiêu? Có an toàn không? Là tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Phái đẹp hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực tin cậy để có một núi đôi căng tròn, săn chắc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *