Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Vậy so với phương pháp khác, giá nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật liệu có đắt hơn? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm vào bên trong sống mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm vào bên trong sống mũi. Lượng chất làm đầy tiêm vào bên trong mũi sẽ được tính toán, xác định phù hợp để nâng cao sống mũi như mong muốn của khách hàng. Ngay khi tiêm, filler lập tức làm đầy thể tích mô tại vị trí đó, bác sĩ chỉ cần tiến hành nắn chỉnh sao cho chiếc mũi cao mềm mại, tự nhiên là bạn đã sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Với ưu điểm đem đến hiệu quả thẩm mỹ tức thì nhưng chi phí nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật không hề đắt hơn phẫu thuật nâng mũi. Tại Thu Cúc, giá của dịch vụ này chỉ khoảng 10-12 triệu/cc. Theo đó, tùy vào loại chất làm đầy và lượng chất làm đầy cần sử dụng để nâng mũi của bạn mà khi đến thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn biết giá chính xác.

Tùy vào loại chất làm đầy và lượng chất làm đầy cần sử dụng để nâng mũi của bạn mà khi đến thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn biết giá chính xác.

Mặc dù có ưu điểm hiệu quả tức thì, không đau, không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng, đặc biệt là chi phí phải chăng nhưng nâng mũi Hàn Quốc cũng tồn tại hạn chế về mặt thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này không thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài cùng thời gian, thông thường chỉ được khoảng 6-12 tháng. Sau thời gian này chiếc mũi sẽ trở lại đặc điểm ban đầu, nếu bạn muốn duy trì chiếc mũi đẹp như khi mới tiêm thì cần phải đi tiêm lại. Hơn nữa, phương pháp này cũng chỉ phù hợp với những người có dáng mũi không quá xấu. Còn với những trường hợp đầu mũi quá thấp, cánh mũi bè, nhiều khiếm khuyết thì phương pháp này không đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Lúc này, phẫu thuật nâng mũi mới chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Chiếc mũi đẹp “không góc chết” của khách hàng sau nâng mũi tại Thu Cúc

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ nâng mũi uy tín của hàng ngàn chị em phái đẹp. Tại đây, tùy vào đặc điểm chiếc mũi và mong muốn của khách hàng mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi nào. Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn sau khi nâng mũi ở Thu Cúc bởi mọi yếu tố quy trình, chuyên môn, công nghệ nâng mũi đều đạt chuẩn và đã được kiểm định khắt khe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *