Nâng mũi bằng filler

Từ xa xưa, mũi không chỉ là bộ phận quan trọng góp phần giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và đẹp hơn mà còn là cơ sở trong dự đoán vận mệnh con người. Đó cũng chính là lý do nhiều người muốn sở hữu chiếc mũi cao thon, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi bằng filler là phương pháp giúp bạn có thể nâng cao mũi mà không cần thiết phải phẫu thuật

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi giúp bạn tự tin hơn

Có nhiều phương pháp để nâng cao và định hình dáng mũi chuẩn tuy nhiên có 2 phương pháp mà phổ biến nhất hiện nay đó chính là nâng mũi bằng filler và nâng mũi S line. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Đối với phương pháp nâng mũi bằng filler bạn sẽ không phải trải qua các cuộc phẫu thuật. Bản chất của nâng mũi filler chính là nâng mũi bằng các chất làm đầy như Radies, Aquamid, Restylane… được đưa vào các phần mũi để giúp nâng cao sống mũi, giảm thiểu các khuyết điểm gãy mũi, gồ mũi…Với phương pháp này bạn sẽ được các bác sỹ đo hình dáng và kích thước mũi, giúp định hình các điểm cần tiêm chất làm đầy sao cho dáng mũi cân đối. Sau đó sẽ khử trùng, gây tê và tiến hành tiêm chất làm đầy. Như vậy, với phương pháp nâng mũi bằng filler, bạn sẽ không phải trải qua các cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là kết quả của bạn sẽ không được hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bằng filler

Mũi đẹp giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi hàn quốc giúp bạn có được chiếc mũi giống như sao Hàn

Ngược lại, với phương pháp nâng mũi S line bạn sẽ có được kết quả như mong muốn một cách lâu dài. Đặc biệt với nâng mũi S line bạn sẽ có được chiếc mũi thật tự nhiên, hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt vì nâng mũi sline sử dụng kết hợp 2 loại sụn là sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và sụn tự thân, loại sụn được lấy ngay từ cơ thể như sụn vành tai, sụn vách ngăn, Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm chiếc mũi của bạn sẽ không bị thô cứng mà đẹp tự nhiên. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc áp dụng nâng mũi S line và đã tiến hành thành công cho rất nhiều chị em mong muốn có được chiếc mũi đẹp mãi mãi.

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi hàn quốc ngày càng phổ biến

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.99990964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *