Học phun xăm có chứng chỉ ở đâu?

Chứng chỉ sau khi học nghề phun xăm sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở phun xăm cho riêng mình. Vì vậy, học phun xăm có chứng chỉ ở đâu là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ.

Học phun xăm có chứng chỉ ở đâu

Phun xăm là một trong những nghề hấp dẫn cho giới trẻ

Phun xăm là một trong những nghề hấp dẫn mở ra nhiều cơ hội cho giới trẻ. Đây là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình một khóa học đào tạo phun xăm. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn đào tạo và cấp chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khóa học. Vì vậy  lớp học phun xăm có chứng chỉ là mục tiêu tìm kiếm của nhiều người.

Chứng chỉ nghề sau khi học phun xăm không chỉ giúp bạn dễ dàng xin việc ở các cơ sở phun xăm trên toàn quốc mà còn là điều kiện để bạn có thể đứng tên một cơ sở phun xăm cho riêng mình. Vì vậy, để biết được học phun xăm có chứng chỉ ở đâu, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín nhất.

Học phun xăm có chứng chỉ

Chứng chỉ sau khi học nghề phun xăm giúp bạn dễ dàng xin việc hoặc làm chủ 1 cơ sở phun xăm của riêng mình

Một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ có chất lượng dạy nghề vượt trội với đội ngũ giáo viên giáo viên giỏi mà Thu Cúc cũng là một trong số ít địa chỉ dạy nghề phun xăm có cấp chứng chỉ nghề sau khóa học cho học viên. Chứng chỉ học nghề phun xăm tại Thu Cúc là do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, bạn có thể dễ dàng xin việc tại mọi cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc đứng tên một cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Tham gia học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Với giáo trình được thiết kế bài bản, chương trình học xen kẽ lý thuyết với thực hành giúp học viên tiếp thu dễ dàng những kĩ năng và kiến thức của nghề phun xăm.

Học phun xăm có chứng chỉ ở đâu

Học viên phun xăm tại Thu Cúc được hướng dẫn tỉ mỉ bởi giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, Thu Cúc cũng thiết kế những lớp học nhỏ với lớp học tiện nghi đầy đủ giúp học viên được hướng dẫn, theo sát và thoải mái nhất trong quá trình học tập. Đặc biệt, giờ giấc học cũng được sắp xếp linh động tạo mọi điều kiện cho học viên. Kết thúc khóa học, bạn cũng sẽ được tham gia lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức long trọng tại Thu Cúc. Chỉ sau khoảng 3 tháng học tập, với kiến thức, kĩ năng vững chắc và chứng chỉ phun xăm do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp bạn có thể tự tin lập nghiệp trên con đường mà mình đã chọn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *