Chớp cơ hội học phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi có 1 – 0 – 2 từ Thu Cúc

Trải nghiệm khóa học đào tạo phun xăm và trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp với ưu đãi lên đến 60% học phí – đây là chương trình đặc biệt Thu Cúc dành tặng cho mọi học viên đăng kí khóa học trong tháng 12.

Dễ dàng xin việc, mức lương cao, thời gian học ngắn, phun xăm thẩm mỹ đang là 1 trong những nghề hot nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng lớn, Thu Cúc đã mở các khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng với chương trình học bài bản, đội ngũ giáo viên giỏi và được đông đảo học viên quan tâm, lựa chọn.

Chớp cơ hội học phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi có 1 – 0 – 2 từ Thu Cúc

Cơ hội học phun xăm tại Thu Cúc với ưu đãi lên đến 60% học phí

Trong tháng 12, Thu Cúc dành tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 60% học phí cho mọi học viên đăng kí các khóa học phun xăm. Cụ thể như sau:

– Giảm ngay 60% học phí cho khóa học y tế bắt buộc với người hành nghề phun xăm thẩm mỹ. (Theo quy định của Bộ Y tế, từ tháng 7/2016, người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp.)

– Giảm ngay 20% học phí cho các khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao.

– Riêng với khóa học phun xăm nâng cao, học viên được chọn 1 trong 2 ưu đãi:

  • Giảm 20% học phí
  • Hoặc nhận bộ quà tặng bao gồm máy phun xăm và mực cao cấp.
Chớp cơ hội học phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi có 1 – 0 – 2 từ Thu Cúc

Các khóa học phun xăm Thu Cúc thu hút được đông đảo các học viên

Đây là cơ hội học nghề phun xăm vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Với mức học phí cực kì ưu đãi, bạn sẽ được trang bị kiến thức và tay nghề vững chắc để trở thành kĩ thuật viên giỏi trong thời gian ngắn nhất.

Lý do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc:

Cơ hội làm việc làm lớn với mức lương cao: Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên có thể dễ dàng xin việc ở mọi cơ sở phun xăm trên toàn quốc. Ngoài ra, những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành kĩ thuật viên chính thức tại Thu Cúc với mức lương cao và điều kiện làm việc tốt nhất.

Được tư vấn về dụng cụ, trang thiết bị , Giấy phép Đăng kí kinh doanh…: Việc này sẽ giúp học viên thuận tiện và dễ dàng hơn nếu muốn mở 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Được thực hành trên mẫu thật: Tại Thu Cúc, chương trình đào tạo được xây dựng bài bản với cả lý thuyết và thực hành, đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật trong quá trình học giúp nắm vững kiến thức và tay nghề phun xăm.

Chớp cơ hội học phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi có 1 – 0 – 2 từ Thu Cúc

Học viên được thực hành trên mẫu thật trong quá trình học

Đội ngũ giáo viên giỏi: Đăng kí học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam và Thái Lan có chuyên môn giỏi, khả năng truyền đạt kiến thức tốt và tận tâm trong giảng dạy.

Nhận chứng chỉ phun xăm do Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Bệnh viện Thu Cúc cấp: Với chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin việc tại bất kì các cơ sở phun xăm và đủ điều kiện để tự mở 1 cơ sở kinh doanh phun xăm cho riêng mình.

Chớp cơ hội học phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi có 1 – 0 – 2 từ Thu Cúc

Học viên tham dự lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc

Thời gian học linh động: Các khóa học phun xăm tại Thu Cúc được bố trí giờ học linh động, thuận tiện giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để học tập.

Quy mô lớp học không quá 20 học viên: Mỗi lớp học phun xăm tại Thu Cúc được bố trí không quá 20 học viên giúp giáo viên dễ dàng theo sát từng người trong quá trình học tập và thực hành.

Chớp cơ hội học phun xăm thẩm mỹ với ưu đãi có 1 – 0 – 2 từ Thu Cúc

Giáo viên theo sát từng người trong quá trình học tập

Với nhiều ưu điểm vượt trội, học phun xăm tại Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm 1 nghề nghiệp ổn định với mức lương hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng kí để được trải nghiệm các khóa học phun xăm chuyên nghiệp với ưu đãi khủng lên đến 60% từ Thu Cúc nhé!

Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể về khóa học và nhận ưu đãi!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *