Nâng mũi cấu trúc chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi

 
Bằng cách chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của chiếc mũi, nâng mũi cấu trúc ở Thu Cúc sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, khắc phục mọi khuyết điểm và cam kết đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc, chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của chiếc mũi như sống mũi thấp, cánh mũi to và lỗ mũi rộng. Thêm nữa, nâng mũi cấu trúc cũng được xem là giải giáp “cứu cánh” cho các trường hợp mũi gồ, mũi hếch và mũi bị hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật thất bạn. Theo đó, sau nâng mũi cấu trúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và có sự hài hòa, cân đối giữa chiếc mũi với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc sẽ tái cấu trúc, chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của chiếc mũi như sống mũi thấp, cánh mũi to và lỗ mũi rộng.

Nâng mũi cấu trúc sẽ tái cấu trúc, chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của chiếc mũi như sống mũi thấp, cánh mũi to và lỗ mũi rộng.

Đăng ký tư vấn ngay

Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi cấu trúc nào?

Hiện nay Thu Cúc đã và đang áp dụng thành công 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc là nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi Liftderm S 5D. Hai phương pháp này đều tái cấu trúc toàn bộ chiếc mũi, đều có quy trình thực hiện giống nhau nhưng do sử dụng chất liệu sụn khác nhau nên mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng nhất định.

Nâng mũi S line cấu trúc: Phương pháp này sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai, sụn sượn để dựng đầu mũi, trụ mũi và vách ngăn. Còn phần sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Qua những thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác tới từng mm, bác sĩ sẽ tạo được dáng mũi đúng chuẩn S line hoàn hảo mà tự nhiên, mềm mại không thô cứng, đảm bảo rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi High Line Cấu Trúc: Đây được xem là “phiên bản” cao cấp hơn nâng mũi S-Line cấu trúc nhờ sử dụng các loại sụn ưu việt nhất hiện nay đó là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm, sụn Bistool, và đặc biệt là sụn Safe – Sil 2 lớp nhập khẩu Hàn Quốc. Với phương pháp này, chiếc mũi không những đẹp không góc chết mà còn ngăn chặn tối đa hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, dị ứng chất liệu độn, rất an toàn cho sức khỏe. Công nghệ nâng mũi High – Line có độ tương thích với cơ thể, định hình độ cao – thẳng như mong muốn.

Khi đến Thu Cúc thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất sao cho hiệu quả sau thẩm mỹ đạt tối ưu nhất.

* Lưu ý: Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và phù hợp với đặc điểm cấu trúc mũi từng người, khi đến Thu Cúc thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất sao cho hiệu quả sau thẩm mỹ đạt tối ưu nhất.

Đăng ký tư vấn ngay

Hình ảnh khách hành “lột xác” sau nâng mũi cấu trúc

Nhờ sự tư vấn chính xác của bác sĩ, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác phẫu thuật cùng với quy trình nâng mũi đạt chuẩn Bộ Y tế, nhiều khách hàng đã thực sự “lột xác” chỉ sau nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện Thu Cúc. Có lẽ đó là lý do hơn 95% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm nâng mũi cấu trúc và hứa hẹn sẽ còn quay lại Thu Cúc nếu có ý định làm đẹp.

Khách hàng Trương Mỹ Linh (Hà Nội) đã sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn từng milimet sau nâng mũi cấu trúc ở Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Khách hàng Trương Mỹ Linh (Hà Nội) đã sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn từng milimet sau nâng mũi cấu trúc ở Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Khách hàng Ngọc Hà (Nam Định) cô nàng tiên phong trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc và có được kết quả thẩm mỹ ngoài mong đất. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Để thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc áp dụng mức ưu đãi tốt nhất , các bạn có thể chat trực tiếp trên kênh hỗ trợ của Thu Cúc hoặc Click nút “đăng ký tư vấn”  bên dưới và để lại thông tin liên hệ trong bảng đăng ký:

Đăng ký tư vấn ngay

Bạn cũng có thể gọi điện đến tống đài tư vấn: 1900.1920. Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thu Cúc sẵn sàng túc trực hỗ trợ  24/24h mỗi ngày.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *