Cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng

Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác, glixerol có trong kem đánh răng giúp làm rụng các sợi lông trên bề mặt da đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tẩy lông nách bằng kem đánh răng đúng cách, an toàn.

Hướng dẫn cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng

Để tẩy lông nách bạn cần chuẩn bị 1 tuýp kem đánh răng, bạn nên sử dụng loại kem đánh răng có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng

Kem đánh răng giúp tẩy lông nách an toàn

Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách cần tẩy lông, bạn thoa một lượng kem đánh răng vừa phải lên vùng da vừa làm sạch, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút ngược theo chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn lau khô da với khăn mềm và thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm để làm mềm da. Đối với cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng bạn có thể áp dụng đều đặn 2 – 3 lần/tuần trong một thời gian sẽ khiến các sợi lông yếu đi, mảnh hơn và rụng dần.

Lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà

Ngoài ra, đối với phương pháp tẩy lông nách tại nhà bạn cũng cần lưu ý vệ sinh da cẩn thận trước khi tẩy để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, nên kiên trì thực hiện ít nhất 2 lần/tuần để đạt được kết quả tây lông cao. Bạn không nên tẩy lông nách bằng kem đánh răng khi da đang bị tổn thương như viêm da, trầy xước, mụn,..

Cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng

Nên vệ sinh da cẩn thận trước khi tẩy lông nách

Trên đây là một số thông tin về cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà đem lại hiệu quả cao, an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc sử dụng kem đánh răng để tẩy lông nách chỉ là một giải pháp tạm thời và chỉ sau một thời gian lông sẽ mọc trở lại và có thể cứng hơn. Để tẩy lông nách hiệu quả và không gây hại cho da bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tẩy lông nách bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn, nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài.