Gọt cằm thẩm mỹ

Mình năm nay 23 tuổi, khuôn mặt mình có yếu điểm về chiếc cằm hơi nhô ra, nhìn không được cân đối lắm với khuôn mặt. Mình được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc có phương pháp gọt cằm thẩm mỹ, cho mình hỏi phương pháp này sẽ được thực hiện như nào? Mình cảm ơn

( Thanh Hằng- 23 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Khi chiếc cằm có những khuyết điểm, quá ngắn, quá dài khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti về về ngoại hình của nhiều người.

gọt cằm thẩm mỹ

Gọt cằm là một cách kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm (tạo hình cằm) tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Phương pháp gọt cằm thẩm mỹ được các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Bác sỹ rạch trích một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.
Phẫu thuật gọt cằm sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình và quy định của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30-45 phút.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ và chu đáo hơn. (Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.