Thẩm mỹ làm mắt to tự nhiên

Hiện nay, theo số liệu thống kê, khoảng 50% phụ nữ Á Đông không có được đôi mắt to tròn, hai mí đúng như mong đợi. Nếu như ở cuối những năm 90 thì việc sở hữu đôi mắt một mí là hết sức bình thường thì những năm trở lại đây hình ảnh đôi mắt một mí làm bạn mất tự tin vì những nhược điểm của nó như khiến đôi mắt của bạn trong nhỏ hơn, thiếu sức biểu cảm…

thẩm mỹ mắt to

thẩm mỹ mắt hàn quốc

Nếu như trước đây để có được đôi mắt 2 mí to tròn, các chị em dùng đến nghệ thuật trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện đôi mắt 1 mí, mí không rõ rang… Nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, các phương pháp làm đẹp tiên tiến sẽ giúp chị em thực hiện mong muốn có được đôi mắt to đẹp của mình một cách dễ dàng. Dịch vụ bấm mí mắt ở Hà Nội  giúp thẩm mỹ mắt to hơn thời gian gần đây đã tạo nên một cơn sốt, đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay luôn mong muốn được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như sao Hàn.

thẩm mỹ mắt to

thẩm mỹ mắt

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới, được các bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.

thẩm mỹ mắt to

thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến kết quả hoàn hảo cho bạn.

Thẩm mỹ mắt to

Tư vấn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.