Thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Cháu năm nay 19 tuổi và đang muốn thực hiện bấm mí. Cháu muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Bạn cháu nói bấm mí mắt tại Thu Cúc sẽ được vĩnh viễn có đúng không thưa bác sĩ? liệu sau một thời gian cháu có cần phải thực hiện phẫu thuật bấm mí lại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn!

Hồng Hà (ha…@gmail.com)

Trả lời:

Hồng Hà thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thắc mắc về giá dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn cho hiệu quả trọn đời chỉ với 1 lần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc mới 2016 cho hiệu quả lâu dài

Trước tiên cần lưu ý là các phương pháp bấm mí đều không kéo dài vĩnh viễn, tuy nhiên hiệu quả mang lại rất lâu dài và đảm bảo, bạn có thể yên tâm. Hiện tại, bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc có chi phí là 5 triệu với bấm mí cơ bản và 8 triệu với bấm mí lâu dài. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật bấm mí an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại tri ân khách hàng của Thu Cúc.

Để tìm hiểu rõ hơn về 2 loại hình dịch vụ bấm mí này, bạn có thể tham khảo thêm như sau: Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp đôi mắt to tròn hơn với 2 mí rõ ràng. Việc bấm mí được bao lâu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp bấm mí nào. Hiện tại ở Thu Cúc có 2 phương pháp là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc cao cấp. Với bấm mí cơ bản hiệu quả sẽ duy trì từ 2 – 3 năm tùy cơ địa khách hàng sau đó mí mắt sẽ dần trở lại bình thường. Còn phương pháp bấm mí cao cấp sẽ cho hiệu quả lâu dài mà không cần bấm lại.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao với mức chi phí hợp lý

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao với mức chi phí hợp lý

Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc đều là các bác sĩ giỏi và khéo léo. Trước khi bấm mí bạn sẽ được tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ để phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ có đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn mà không hề đau đớn hay để lại sẹo.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *