Tạo mí mắt hàn quốc

Mình năm nay 19 tuổi, mình có đôi mắt 1 mí nhỏ xinh tuy nhiên mình lại không thích điều đó. Mình có xem các phim truyền hình Hàn Quốc và rất mê những đôi mắt Hàn Quốc to tròn, dễ thương. Mình được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc có phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc, cho mình hỏi tạo mí mắt Hàn Quốc có những kiểu như nào? Mình cảm ơn.

( Tuệ Linh, 19 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tuệ Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một người phụ nữ đẹp thường sở hữu một đôi mắt đẹp hay nói cách khác mắt đẹp tạo nên người phụ nữ đẹp. Đa số phụ nữ Việt Nam cũng như nam giới đều mong muốn mình có một đôi mắt đẹp theo kiểu hàn quốc.

tạo mí mắt hàn quốc

tạo mí mắt hàn quốc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến các phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý muốn. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mi mắt là làm mắt một mí thành mắt hai mí,ngoài việc làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn. Có 2 phương pháp phẫu thuật mí mắt là bấm mí và phương pháp cắt mắt

Phương pháp bấm mí hay còn gọi là nhấn mí hiện nay đang được áp dụng nhiều cho các bạn trẻ có đôi mắt một mí đơn thuần, mắt không có da dư mỡ thừa, hoặc sụp mi. Phương pháp này không phức tạp như phẫu thuật cắt mắt, không bị sưng tím và khả năng phục hồi lại nhanh. Tuy nhiên đối với những người có tuổi, lượng da và mỡ ở mi mắt thừa nhiều không thể áp dụng phương pháp bấm mí mà sẽ được bác sỹ tư vấn cắt lấy bỏ da và mỡ thừa trong lúc phẫu thuật tạo hình mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ lấy da dư, mỡ thừa mí trên và mí dưới sẽ cải thiện rõ tình trạng mắt nhăn nheo, bọng mỡ tích tụ dưới mi, lấy đi lượng da dư và mỡ thừa tích tụ ở mi mắt, việc phẫu thuật thường mất 1 giờ cho mỗi cặp mi. Sau phẫu thuật mắt của bạn sẽ rõ mí, hết sụp mí, đặc biệt đôi mắt của bạn trông sẽ sáng hẳn lên rạng rỡ hơn và trẻ ra nhiều.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.