Phẫu thuật mắt to

Chào bác sỹ, mắt cháu không những một mí mà còn rất nhỏ (như kiểu ti hí vậy). Cháu rất muốn phẫu thuật mắt to, nhưng cháu thấy bạn cháu làm mắt 2 mí rồi, mắt cũng to ra nhưng cháu muốn mắt cháu cần phải to hơn nữa mới đẹp được, vì mắt cháu cơ bản đã rất nhỏ rồi. Bác sỹ có phương pháp nào giúp mắt cháu to đều hẳn ra được không ạ? (Phạm Hồng Ly, 18 tuổi, Hà Nội) Trả lời :

Chào bạn Ly, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thắc mắc của bạn rất phổ biến với những bạn muốn phẫu thuật mắt to. Phẫu thuật mắt 2 mí có thể giúp mắt to hơn, nêp mí đẹp hơn, nhưng để mắt trông to tròn hơn hẳn thì phải kết hợp với phẫu thuật mở rộng góc mắt. Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt tròn trịa, long lanh, và có hồn hơn. Như vậy, để có một đôi mắt to, bạn cần phẫu thuật mở rộng góc mắt kết hợp tạo mắt 2 mí. Chi phí mở rộng góc mắt là 5 triệu đồng, chi phí tạo mắt 2 mí là 5 triệu đồng.

mắt to

Trước và sau khi phẫu thuật mắt to tại bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Phẫu thuật mắt to – phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho kết quả đẹp tự nhiên, mắt to tròn, cân đối. Tiểu phẫu diễn ra tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc : –          Đôi mắt to tròn, cân đối như ý muốn của khách hàng –          100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ –          Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn –          Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.