Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Càng lớn em mới thấy tự ti về đôi mắt 1 mí của mình. Nhìn các bạn và các chị có mắt hai mí long lanh và xinh xắn, em cũng rất muốn mắt mình được đẹp như vậy. Em nghe nói tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nhấn mí an toàn, em xin được hỏi nhấn mí mắt giá bao nhiêu vậy ạ?

(Minh Thư- 24 tuổi- Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Minh Thư,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí để tạo mắt 2 mí hoặc khắc phục nhược điểm mí mắt ẩn, mí lót là một phương pháp thẩm mỹ được du nhập từ xứ sở kim chi vào Việt Nam. Tại đất nước này, các cô gái thực hiện nhấn mí từ khi còn rất nhỏ để tạo đôi mắt to, tròn và cũng là tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Đôi mắt của bạn sẽ hút hồn hơn khi rõ hai mí mắt

Tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp đó chính là nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn và nhấn mí không vĩnh viễn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng mí mắt hiện tại mà bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này:

Nhấn mí không vĩnh viễn: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Nhấn mí vĩnh viễn: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Trước khi thực hiện nhấn mí, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp thực hiện dịch vụ để bạn có thể nắm được cách thực hiện của từng phương pháp cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là 8 triệu

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như đặt lịch tư vấn và thực hiện, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua Hotline: 0964. 080. 999 – 1900.55.88.96 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.