Liệu có để lại sẹo sau khi cắt mắt 2 mí?

Chào bác sĩ!

Mắt cháu 2 mí nhưng là mí lót nên trông khá nhỏ, mỗi lần đi dự tiệc đều phải sử dụng kích mí rất mất thời gian. Cháu nghe nói phương pháp cắt mắt 2 mí có thể giúp khắc phục được nhược điểm này nên muốn thực hiện. Tuy nhiên, cháu băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không và hiệu quả của phương pháp này được bao lâu thưa bác sĩ?

Hạnh Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Hạnh Trang!

Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp cắt mắt 2 mí mà bạn nhắc đến thực ra là dịch vụ bấm mí hoặc nhấn mí Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng một cách đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, khá nhiều người nhầm lẫn khái niệm bấm mí này với khái niệm cắt mí (là phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt giúp mắt trẻ trung hơn).

Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo 2 mí mắt to tròn rõ ràng và hoàn toàn không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo 2 mí mắt to tròn rõ ràng và hoàn toàn không để lại sẹo

Tại Bệnh viện Thu Cúc, có 2 phương pháp bấm mí đang được sử dụng là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Để thực hiện bấm mí cơ bản, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát sụn của mí mắt trên và khâu đính lại với da mí để tạo thành nếp mí, hiệu quả của phương pháp này là từ 2 – 3 năm. Với bấm mí vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mí mắt và khâu đính với da, vì vậy, phương pháp này cho nếp mí rõ ràng hơn và hiệu quả được duy trì lâu dài và thực hiện nhanh chóng.

Các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo mắt 2 mí cho khách hàng trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều

Các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo mắt 2 mí cho khách hàng trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều

Thực hiện bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, các thao tác đều được xử lý khéo léo, chính xác, hiệu quả thẩm mỹ tối đa và  không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn sẽ hài lòng với đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng mà không cần phải sử dụng các dụng cụ kích mí. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để có được sự tư vấn cụ thể và miễn phí từ các bác sĩ Thu Cúc.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *