Địa chỉ nào nhấn mí an toàn?

Thưa bác sĩ! Bản thân là 1 người rất tin vào tướng số, nên tôi không hề hài lòng khi khuôn mặt của mình có những nét kém hoàn hảo, nhất là đôi mắt 1 mí. Tôi được biết hiện nay có dịch vụ nhấn mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này nhưng tôi không biết địa chỉ nào nhấn mí an toàn? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Phương Lan – Hoàng Mai – Hà Nội)

Phương Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: Địa chỉ nào nhấn mí an toàn? Xin được chia sẻ với bạn các thông tin như sau:

Nhấn mí – hay còn được biết đến với tên gọi là dịch vụ bấm mí, là một dạng tiểu phẫu nhanh giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí kém to tròn, cho bạn đôi mắt long lanh đầy tự nhiên. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện dịch vụ bấm mí đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn.

Địa chỉ nào nhấn mí an toàn?

Thực hiện nhấn mí trong phòng phẫu thuật vô khuẩn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại đây, sau khi được miễn phí thăm khám, khách hàng sẽ được chỉ định phương pháp bấm mí phù hợp với nhu cầu. Về cơ bản công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc đều sử dụng chỉ sinh học tạo nếp mí, nhưng các thao tác cụ thể khác nhau sẽ cho độ dài hiệu quả khác nhau.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Mọi trường hợp chống chỉ định đều được loại trừ trong giai đoạn chuẩn bị tiền phẫu thuật. Tất cả trang thiết bị và dụng cụ được khử trùng. Chỉ thẩm mỹ có xuất xứ rõ ràng, an toàn và thân thiện với cơ thể. Ngoài ra cũng phải kể tới hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc, đồng thời là sự khéo léo, chuẩn xác trong thao tác của bác sĩ. Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Thu Cúc cũng là 1 ưu điểm vượt trội đáp ứng tối ưu độ an toàn, cho đôi mắt hoàn hảo không lo viêm nhiễm biến chứng nguy hại sức khỏe trong và sau thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *