Bấm mí ở đâu đẹp?

Mình năm nay 23 tuổi, mình có đôi mắt 1 mí khá nhỏ nên toàn bị mọi người trêu, mình có tìm hiểu về phương pháp bấm mí từ lâu nhưng đăng băn khoăn không biết bấm mí ở đâu đẹp. Mình có nghe giới thiệu đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp bấm mí Hàn quốc. Cho mình hỏi dịch vụ bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? Mình cảm ơn

( Phương Thảo, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thảo, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên không phải ai sau khi bấm mí cũng sở hữu được đôi mắt hai mí như ý muốn. Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng kết quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ nên bấm mí  ở đâu đẹp là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này.

bấm mí ở đâu đẹp

bấm mí hàn quốc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp mới nhất và hiệu quả nhất được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Một trong những dịch làm đẹp đó là bấm mí hàn quốc.

Về cơ bản, bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Mặc dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, không bị trợn và đặc biệt tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên nhất đòi hỏi tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện phải thật chính xác và hoàn hảo. Đồng thời, bác sĩ thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ cao để có thể phân tích đặc điểm mí mắt, đo vẽ và lựa chọn đường bấm mí phù hợp, hài hòa nhất với từng khuôn mặt.

 Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc, giá của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là 5 triệu đồng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.