Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Em năm nay 19 tuổi, cả gia đình em đều có cặp mắt 2 mí nhưng chẳng hiểu sao em lại bị đôi mắt 1 mí. Đi đâu em cũng trêu là mắt gian, mắt lươn, em cảm thấy ức lắm. Gần đây, em có nghe bạn bè nói nhiều về công nghệ bấm mí Hàn Quốc và các địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội. Em được biết Bệnh viện  Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu năm, cho em hỏi dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bênh viện có mang lại kết quả tự nhiên và lâu dài vĩnh viễn hay không?Em cảm ơn

( Ngọc Linh- Đống Đa- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 Hiện nay, đúng là bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưu chuộng và trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Và công nghệ làm đẹp này cũng đã đến Việt Nam và được nhiều bạn trẻ quan tâm và đón nhận hưởng ứng.

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Mang lại cho bạn vẻ đẹp đôi mắt tự nhiên

Phương pháp bấm mí làm đẹp này đặc biệt có ưu điểm là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến tâm ly khách hàng. Kỹ thuật bấm mí được thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút, kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đi đầu ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại với quy trình chuẩn đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài. Cùng với đội ngũ y bác sỹ hàng đầu tại Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ độ uy tín, thu hút hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi và hy vọng sẽ được phục vụ và tư vấn cho bạn kỹ hơn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay những lời tư vấn nào hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội để cảm nhận sự khác biệt. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc 0964 080 999)

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.