Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bác sĩ ơi, cháu đang định đi bấm mí Hàn Quốc vì bình thường mắt cháu có 1 mí, mỗi lần ra ngoài lại phải dùng kích mí rất mất thời gian. Bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, bạn cháu nói bấm mí xong chỉ một thời gian là mắt lại như cũ có đúng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hải Yến (yen…@gmail.com)

Trả lời:

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp bấm mí

Bấm mí giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ giúp tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng và tự nhiên. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian và không gây đau đớn. Về việc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì còn tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, tại Thu Cúc có 2 phương pháp là bấm mí Hàn Quốc cơ bản cho hiệu quả từ 2- 3 năm tùy cơ địa khách hàng và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn cho hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản, các bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt và khâu đính với da mí để tạo nếp mí. Còn đối với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ sẽ được luồn xuyên hẳn qua sụn mí mắt và cũng được khâu đính với da để tạo thành nếp mí rõ ràng hơn và hiệu quả lâu dài hơn.

Bấm mí tại Thu Cúc mang đến đôi mắt to tròn tự nhiên và an toàn

Bấm mí tại Thu Cúc mang đến đôi mắt to tròn tự nhiên và an toàn

Tùy theo nhu cầu của bạn mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể phương pháp bấm mí thích hợp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, khéo léo và cơ sở vật chất hiện đại, bấm mí tại Thu Cúc không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn an toàn tối đa. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên đúng như mong muốn.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *