Bác sĩ nào bấm mí an toàn?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Cơ thể tôi vốn rất nhạy cảm, do đó khi được biết đến loại hình thẩm mỹ bấm mí mắt, tôi cũng rất muốn thực hiện nhưng lại sợ biến chứng. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ nào bấm mí an toàn? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Minh Hằng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào bấm mí an toàn? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

An toàn là 1 yếu tố luôn được đề cập hàng đầu trong mọi lĩnh vực y khoa, đặc biệt là trong phẫu thuật thẩm mỹ. Việc khách hàng có cơ địa nhạy cảm lại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở kém uy tín, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề non trẻ sẽ đem đến những hạn chế cho sức khỏe. Do đó, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được công nhận và cấp phép hành nghề, nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo tối ưu độ an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Bác sĩ nào bấm mí an toàn?

Thực hiện bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn cho thị lực và sức khỏe.

Đối với bấm mí mắt, dù là 1 dạng tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn chú trọng, đặc biệt ở việc chỉ định tư vấn, thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu năng lực thực tiễn và gu thẩm mỹ tinh tế. Tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước và đã được cấp phép hành nghề. Trên cơ sở nhu cầu thực tiễn của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc luôn tư vấn các phương pháp phù hợp, đồng thời thực hiện các thao tác 1 cách nhanh gọn, thuần thục và chính xác. Nhờ đó, thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc luôn đem đến cho bạn 1 đôi mắt to tròn long lanh hoàn hảo mà không viêm nhiễm biến chứng, không xâm lấn, không đau đớn hay tổn hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *